Thêm 720 phần quà hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 đến tay CNLĐ

Nhóm PV |

Sáng ngày 5.5, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Cty TNHH Nestlé Việt Nam đã cùng phối hợp với LĐLĐ các địa phương Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp tổ chức trao 720 phần quà cho CNLĐ.

Đây là các phần quà thuộc chương trình Chăm sóc sức khỏe CNLĐ do Nestlé Việt Nam tài trợ, nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và Liên đoàn Lao động một số tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Mỗi phần quà là 1 hộp sữa Nestlé, loại sữa bột nhãn hiệu S-26 Promise Gold có giá thị trường gần 400.000đ.

Đại diện Nestlé Việt Nam trao tượng trưng 420 phần quà đến LĐLĐ TP.Cần Thơ.
Đại diện Nestlé Việt Nam trao tượng trưng 420 phần quà đến LĐLĐ TP.Cần Thơ.

Sáng ngày 5.5, đại diện Nestlé Việt Nam đã trao tượng trưng 420 phần quà có tổng trị giá hơn 160 triệu đồng đến LĐLĐ TP. Cần Thơ. Ngay tại lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018, LĐLĐ thành phố cũng đã trực tiếp trao các phần quà này đến CNLĐ khó khăn đang có con nhỏ trong độ tuổi sử dụng sản phẩm.

Trao quà đến CNLĐ tại TP.Cần Thơ.
Trao quà đến CNLĐ tại TP.Cần Thơ.
Đại diện Nestlé trực tiếp trao quà đến CNLĐ.
Đại diện Nestlé trực tiếp trao quà đến CNLĐ.

Cùng ngày, tại Đồng Tháp, Sóc Trăng, đại diện Quỹ TLV cũng đã cùng LĐLĐ tỉnh tổ chức trao 300 phần quà nói trên từ Nestlé Việt Nam đến tận tay các CNLĐ trong tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ Đồng Tháp trao quà đến CNLĐ.
Lãnh đạo LĐLĐ Đồng Tháp trao quà đến CNLĐ.
Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng trao bảng tượng trưng tặng 120 phần quà đến LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.
Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng trao bảng tượng trưng tặng 120 phần quà đến LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Sau khi nhận một phần quà, chị Trương Thị Viễn (36 tuổi, công nhân Cty Bitis) phấn khởi nói: "Em rất vui vì được nhận quà từ Quỹ Tấm lòng vàng và Công đoàn Cần Thơ. Món quà thể hiện sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn đến CNLĐ".

Con CNLĐ nhận quà từ Quỹ TLV và Nestlé Việt Nam.
Con CNLĐ nhận quà từ Quỹ TLV và Nestlé Việt Nam.

Trước đó, để thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Cty TNHH Nestlé Việt Nam đã ủng hộ 300 thùng sữa có tổng giá trị gần 700 triệu đồng để tổ chức Công đoàn trao đến CNLĐ tại một số tỉnh, thành ĐBSCL.

Trực tiếp tham dự và cùng tổ chức Công đoàn trao quà đến tận tay công nhân, bà Dương Phạm Thái Hằng - phụ trách truyền thông của Nestlé Việt Nam - bày tỏ mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và tổ chức Công đoàn để thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình chăm lo thiết thực đến đời sống, sức khỏe của CNLĐ.
Nhóm PV
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Vợ chồng tôi cũng không biết vì sao người hàng xóm thường ngồi ở bậc thềm nhà tôi. Bà bảo, bà thích ngồi ở đó rồi không nói thêm gì nữa… Người hàng xóm bí ẩn này là ai? Câu trả lời có trong phần 2 của podcast Giờ thứ 9 ngày hôm nay.

Chứng khoán: VN-Index bật tăng từ vùng đáy, có thể lấy lại mốc 1.350 điểm

Thế Lâm |

Đó là nhận định của Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) về phiên giao dịch ngày 17.5, từ đó cũng đưa ra dự báo tích cực về thị trường trong những phiên giao dịch tới.

Những nữ lãnh đạo quyền lực của Châu Âu

Thanh Hà |

Bà Elisabeth Borne, một kỹ sư 61 tuổi, được bổ nhiệm làm thủ tướng Pháp ngày 1.5, trở thành người phụ nữ thứ hai giữ chức vụ này sau bà Edith Cresson vào đầu những năm 1990.

Đâu là nguyên nhân cháy rừng bùng phát dữ dội ở Nga?

Nguyễn Quang (Theo svpressa.ru) |

Các vụ cháy rừng ở Nga bao trùm 77 trong số 85 vùng của đất nước.

Quách Thị Lan chạnh lòng khi thắng Nguyễn Thị Huyền tại SEA Games 31

Thanh Vũ |

Sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31, Quách Thị Lan không quên chia sẻ với người đàn chị Nguyễn Thị Huyền.

Số ca COVID-19 tăng hơn 200 ca, riêng Hà Nội ghi nhận hơn 400 ca mắc mới

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, từ 16h ngày 16.5 đến 16h ngày 17.5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.785 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước (tăng 237 ca so với ngày trước đó) tại 48 tỉnh, thành phố.

VN-Index tăng vọt 56 điểm, sắc tím ngập tràn bảng điện

Đức Mạnh |

Tin tốt liên tục cập nhật, chứng khoán trong nước diễn biến đầy thăng hoa, tăng điểm như vũ bão. Sắc xanh tím ngập tràn bảng điện khiến nhiều nhà đầu tư phấn khởi vì "bờ" ngày một gần.

Giá xăng liệu có vượt mốc 30.000 đồng mỗi lít vào kỳ điều chỉnh tới?

Cường Ngô |

Do thị trường thế giới gần đây biến động nhanh, giá đổi chiều liên tục. Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, sau khi tính toán các số liệu đầu vào, giá cơ sở trong nước hiện tại lỗ khoảng 500-800 đồng với mỗi lít xăng. Chính vì vậy, kỳ điều chỉnh tới, giá xăng có thể vượt ngưỡng 30.000 đồng mỗi lít.