Thái Bình: Thêm một cháu nhỏ được hỗ trợ phẫu thuật tim

Mai Khánh – Khắc Tuấn |


Thực hiện Chương trình “Vì trái tim và nụ cười trẻ thơ giai đoạn 2014-2018” của Tổng LĐLĐ VN, ngày 9.3 vừa qua LĐLĐ tỉnh đã tới thăm và trao tiền hỗ trợ phẫu thuật tim cho gia đình cháu: Đỗ Phúc Đức – sinh năm 2011, con chị Chu Thị Huệ - giáo viên trường THCS Nam Thắng - Tiền Hải, số tiền: 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do Quỹ Bảo trợ Trẻ em CĐ VN hỗ trợ, nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình và tạo điều kiện cho cháu được điều trị kịp thời.

Sau khi được nhận tiền gia đình chị Huệ chân thành cảm ơn Quỹ Bảo trợ Trẻ em CĐ VN đã quan tâm hỗ trợ  kinh phí và động viên chia sẻ với gia đình, cảm ơn Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, CĐ giáo dục huyện Tiền Hải và các đồng chí trong đoàn đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho gia đình cháu. Sau nhiều lần mổ tim sức khỏe cháu Đức vẫn phải tiếp tục theo dõi và điều trị.

 

 

Mai Khánh – Khắc Tuấn
TIN LIÊN QUAN

Không sớm có giấy phép, IPP Air Cargo và thị trường hàng không sẽ chịu thiệt hại rất lớn

Lam Duy |

IPP Air Cargo hiện đang đối mặt với nguy cơ bị hủy thương vụ mua thuê máy bay với Boeing nếu không sớm cung cấp được giấy phép kinh doanh vận tải hàng không. Đây sẽ là thiệt hại rất lớn không chỉ riêng với doanh nghiệp này mà cả với thị trường hàng không Việt Nam.

PODCAST: Giờ thứ 9 – Đứa con cầu tự (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Câu chuyện chúng tôi chia sẻ với các bạn ngày hôm nay có lẽ là một thực trạng không hiếm về những sự xung đột trong gia đình. Một kết cục buồn bắt nguồn từ những quan niệm ấu trĩ và quá mê muội vào mê tín dị đoan. 

Chứng khoán: Đà hồi phục vẫn tích cực, có thể mua trong nhịp điều chỉnh

Thế Lâm |

Thị trường chứng khoán phiên giao dịch ngày 26.5 giằng co với biên độ khá mạnh, tuy nhiên kết phiên vẫn tăng nhẹ. Đà hồi phục vẫn được cho rằng tích cực, các nhịp điều chỉnh là cơ hội mua vào.

Tài chính thông minh: Lối tắt đến giàu nhanh, có hay không?

Nhóm PV |

Cưới một người giàu có, trúng sổ số hay được thừa kế… có thể giúp bạn dư dả tài chính. Nhưng khả năng của những điều này là rất thấp. Trong số 16 của chương trình Tài chính thông minh, GS TS Andreas Stoffers sẽ chia sẻ về phương pháp để  làm giàu một cách bền vững.

Hải Phòng: Chấn chỉnh tình trạng ép học sinh không thi vào lớp 10

Mai Dung |

Hải Phòng - Chiều 26.5, thông tin tại hội nghị Giao ban báo chí TP.Hải Phòng tuần 22 năm 2022, ông Bùi Văn Kiệm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hải Phòng khẳng định, Sở GDĐT Hải Phòng không có chỉ đạo về việc ép học sinh không thi vào lớp 10 THPT. 

Người phụ nữ ở Hoà Bình tử vong do đá lăn khi đi làm nương

Minh Nguyễn |

Hoà Bình - Chiều 26.5, UBND xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ tử vong do đá lăn.

Bị cản phá quyết liệt, EU bế tắc về cấm vận dầu của Nga

Khánh Minh |

Chủ tịch Ủy ban Châu Âu thừa nhận không hy vọng về việc đạt được lệnh cấm vận dầu của Nga tại hội nghị thượng đỉnh EU tuần tới.

Mùa bão năm 2022 khả năng diễn biến dị thường, phức tạp

AN AN - MINH HÀ |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thiên tai trong năm 2022 khả năng sẽ diễn biến phức tạp và khó lường hơn năm 2021. Đặc biệt hoạt động của bão có thể diễn biến bất thường và trái quy luật.