LG tặng phòng máy tính cho 2 trường tiểu học ở Hải Phòng

PK |

LG Electronics Việt Nam đã tài trợ và tiến hành lắp đặt hai phòng máy tính mới cho Trường Tiểu học Hồng Phong và Trường Tiểu học Lê Thiện, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. 

Cả hai trường đều đang thiếu thốn về các trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là các thiết bị công nghệ thông tin. Với mục tiêu giúp giáo viên triển khai các phương pháp giảng dạy mới và học sinh nâng cao kiến thức và thực hành ứng dụng CNTT, LG đã thực hiện tài trợ thiết bị xây dựng phòng máy tính mới cho hai trường.

Trường Tiểu học Hồng Phong được trao tặng 21 bộ máy tính, 1 tivi và 2 máy điều hòa cùng toàn bộ trang thiết bị, vật tư, sang sửa phòng máy mới. Trường Tiểu học Lê Thiện được tặng 9 bộ máy tính, 9 bộ máy chiếu và toàn bộ trang thiết bị, vật tư, sang sửa phòng máy mới. Cũng trong chương trình, LG Electronics Việt Nam còn trao tặng cho các em học sinh hai trường hàng ngàn quyển tập vở.

Ông Lee Sang Kel - Tổng Thư ký Liên đoàn Lao động LG Electronics - cho biết: “LG Việt nam rất vinh dự được tài trợ phòng máy tính cho hai trường tiểu học trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động tài trợ giáo dục này sẽ góp phần thiết thực giúp các em học sinh nâng tầm tri thức. Trong tương lai, LG Việt nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn những hoạt động cải tiến giáo dục, để học sinh Việt Nam có điều kiện học tập tốt hơn và chuẩn bị tốt nhất hành trang tri thức cho mai sau”.


PK
TIN LIÊN QUAN

Lần đầu tiên được trang bị phòng máy tính

Nguyễn Công Bằng |

Ngày 25.11, Quỹ Tấm lòng vàng(TLV) Lao Động phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Công ty VNG đã tổ chức trao tặng 10 bộ máy tính cho Trường Tiểu học An Lập, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Vợ chồng tôi cũng không biết vì sao người hàng xóm thường ngồi ở bậc thềm nhà tôi. Bà bảo, bà thích ngồi ở đó rồi không nói thêm gì nữa… Người hàng xóm bí ẩn này là ai? Câu trả lời có trong phần 2 của podcast Giờ thứ 9 ngày hôm nay.

HLV U23 Timor Leste: "Hy vọng được thấy Việt Nam ở World Cup"

MINH TRIẾT |

Huấn luyện viên Fabio Maciel đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam và hy vọng sẽ được thấy tuyển Việt Nam có mặt ở World Cup.

Trần Hưng Nguyên nói về "đối thủ" sau khi phá kỷ lục bơi SEA Games 31

NGUYỄN ĐĂNG |

Tối 15.5, Trần Hưng Nguyên đã giành huy chương vàng đồng thời phá kỷ lục nội dung 400m cá nhân hỗn hợp nam tại SEA Games 31 với phong độ xuất sắc.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày 15.5: Việt Nam có trên 150 huy chương

Chi Trần |

Tính đến 21h00 ngày 15.5, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 65 huy chương vàng tại SEA Games 31, dẫn đầu bảng tổng sắp, bỏ xa Thái Lan tới 42 huy chương vàng. 

Nguyễn Thị Oanh vượt qua chứng mất ngủ để phá kỷ lục tại SEA Games 31

AN NGUYÊN |

Tuyển thủ Nguyễn Thị Oanh xuất sắc giành tấm huy chương vàng nội dung 3.000m chướng ngại vật, đồng thời phá kỷ lục tại SEA Games 31.

"Mở khoá" tâm tư tuổi ẩm ương: Cha mẹ kiên nhẫn "sắm" vai người bạn

Nhóm PV |

Một câu chuyện của rất nhiều gia đình và là mối quan tâm của toàn xã hội đó là những khủng hoảng tâm lý tuổi teen. Vậy thì làm thế nào để những người làm cha mẹ có thể hiểu được con mình, nắm bắt được tâm tư, tình cảm, đồng hành cùng các con, nhất là ở giai đoạn tuổi dậy thì với những biến động lớn về tâm lý.

Phần Lan xác nhận sẽ gia nhập NATO, từ bỏ nhiều thập kỷ trung lập

Ngọc Vân |

Chính phủ Phần Lan ngày 15.5 tuyên bố sẽ nộp đơn gia nhập NATO, từ bỏ hàng thập kỷ trung lập thời chiến.

Lần đầu tiên được trang bị phòng máy tính

Nguyễn Công Bằng |

Ngày 25.11, Quỹ Tấm lòng vàng(TLV) Lao Động phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Công ty VNG đã tổ chức trao tặng 10 bộ máy tính cho Trường Tiểu học An Lập, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.