Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín

Linh Linh |

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường là cơ sở uy tín hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông Y. Nhà thuốc cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Lịch sử hình thành

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường có địa chỉ tại số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở đã hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, có sự cấp phép hoạt động của Sở Y Tế Hà Nội. Hiện nay, Tâm Minh Đường được biết đến là địa chỉ tin cậy, quen thuộc của người dân thủ đô cũng như bệnh nhân khu vực miền Bắc.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường chính thức được cấp phép khám, chữa bệnh vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân khu vực miền Nam, nhà thuốc tiếp tục mở rộng thêm cơ sở thứ 2 mang tên Phòng chẩn trị YHCT An Dược – có địa chỉ tại 325/19 đường Bạch Đằng, Phường 15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường ra đời với nguyên tắc “sử dụng 100% cây thuốc được trồng trên đất của Việt Nam”. Vì thế năm 2010, Tâm Minh Đường tập trung vào việc xây dựng vườn dược liệu chuyên biệt để đảm bảo tự cung tự cấp và không phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập từ bên ngoài. Đến năm 2013, nhà thuốc đã có 3 vùng trồng cây thuốc đạt tiêu chuẩn CO-CQ tại Lâm Đồng, Đà Lạt và Gia Lai.

Tháng 6/2016, thương hiệu Tâm Minh Đường chính thức bắt tay chiến lược với Trung tâm trồng và chế biến Cây thuốc Hà Nội (thuộc Bộ Y Tế), bao tiêu từ khâu nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch cho đến bào chế. Hiện tại, Tâm Minh Đường được đánh giá là đơn vị uy tín, sở hữu nhiều nguồn gel thuốc quý với hơn 60 bài thuốc nam cho hiệu quả điều trị cao.

Song song với việc chuẩn hóa nguồn dược liệu, nhà thuốc cũng tập trung vào nhiệm vụ phát triển cơ sở vật chất. Hiện tại, Tâm Minh Đường sở hữu nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại như máy nghiền thuốc, nồi sắc thuốc cao áp, máy đóng gói và dây chuyền cô cao chân không áp suất âm… Điều này đảm bảo giữ nguyên chất lượng của bài thuốc mà vẫn đem lại sự tiện lợi cho bệnh nhân khi sử dụng.

Vườn dược liệu chuyên biệt của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường
Vườn dược liệu chuyên biệt của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Sản phẩm dịch vụ

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm độc quyền, giúp điều trị các bệnh phổ biến hiện nay như xương khớp, đại tràng, dạ dày, gan thận, phế phổi, trĩ, tiểu đường… Các sản phẩm dịch vụ này được gia giảm theo từng thể trạng, có nguồn gốc rõ ràng và không bán tràn lan trên thị trường.

Một số sản phẩm của thương hiệu Tâm Minh Đường:

An Cốt Nam: Sản phẩm điều trị các bệnh xương khớp phổ biến như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau lưng… Một liệu trình điều trị An Cốt Nam kéo dài 10 ngày, bao gồm thuốc uống, cao dán, vật lý trị liệu và hệ thống bài tập (miễn phí). An Cốt Nam kế thừa, phát triển hai bài thuốc cổ phương là “Độc hoạt tang ký sinh” và “Quyên tý thang”, bào chế dưới dạng sắc sẵn, cô cao lỏng đóng túi tiện lợi cho bệnh nhân.

● Cao Bình Vị: Sản phẩm chủ trị các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, đau thượng vị, rối loạn tiêu hóa, viêm trợt dạ dày, viêm thực quản, viêm xung huyết dạ dày… Cao Bình Vị được bào chế ở dạng cao nguyên chất, thành phần bao gồm 6 cây thuốc: Nhân trần, Hoàng bá, Chỉ thiên, Cối xay, Kim ngân hoa, Bạch mao căn.

● Cao Bổ Phế: Chủ trị các bệnh về phế phổi như ho, viêm phế quản, viêm phổi, viêm thanh quản, hen phế quản, viêm họng… Thành phần chính của Cao Bổ Phế bao gồm Trần bì, Cát cánh, Bách Bộ, Kinh giới, Kim ngân hoa, Cải trời, La bạc tử và Tang bạch bì.

● Cao Bổ Thận: Chủ trị các bệnh liên quan đến chức năng thận như thận yếu, thận hư, suy thận, suy giảm sinh lý… Thành phần chính của Cao Bổ Thận bao gồm Xích đồng, Tục đoạn, Cỏ xước, Tơ hồng xanh, Dây đau xương, Cẩu tích…

● Cao Tiêu Trĩ: Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Cao Tiêu Trĩ bao gồm bài thuốc uống dạng cao nguyên chất và bài thuốc ngâm giúp sát trùng, hỗ trợ co búi trĩ.

● Cao Đại Tràng: Chủ trị các bệnh viêm đại tràng, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy… Thành phần bao gồm Dây gắm, Huyết đằng, Trần bì, Mộc hương, Tía tô, Hoàng kỳ…

● Cao Bổ Gan: Điều trị các bệnh về gan như viêm gan, viêm túi mật, suy giảm chức năng gan… Thành phần bao gồm Nhân trần, Atiso, Hoàng bá, Cà gai leo, Sài hồ, Trần bì, Huyết đằng…

● Cao Giải Độc: Giải độc gan do uống bia rượu, điều trị mẩn ngứa, mụn nhọt, nhiệt miệng, tiểu buốt, viêm mũi dị ứng, viêm đường tiết niệu, nóng gan, cùng các vấn đề do gan nhiễm độc. Thành phần bao gồm Thổ phục linh, Ké đầu ngựa, Sinh địa, Kim ngân, Nhân trần, Cỏ tranh…

Những sản phẩm của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường
Những sản phẩm của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Ngoài các sản phẩm trên, Tâm Minh Đường cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh như châm cứu bấm huyệt, xoa bóp áp lực hơi, xông ngải, điếu ngải… và đặc biệt là đốt thuốc ống tre Nhật Bản – kỹ thuật độc quyền của đơn vị này.

Đội ngũ bác sĩ

Hiện tại, số lượng bác sĩ, chuyên gia, cố vấn của nhà thuốc Tâm Minh Đường gồm khoảng hơn 50 người. Chịu trách nhiệm chuyên môn chính là Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương. Ngoài ra, một số tên tuổi có thể kể đến như:

● PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Giảng viên ĐH Y Dược HCM) – giám đốc chi nhánh phía Nam của Tâm Minh Đường.

●  Th.Bs Nguyễn Thị Hồng Yến (Giảng viên Đại học Y Hà Nội) – Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn về các bệnh xương khớp.

● Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng (Viện YHCT Quân Đội) – Người bảo trợ liệu pháp đốt thuốc ống tre Nhật Bản.

● Bác sĩ Lưu Đức Chương (Học viện Quân Y) – Cố vấn cấp cao của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Hoạt động nổi bật

Trong quá trình phát triển, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường có rất nhiều hoạt động nổi bật. Hàng năm, các chương trình miễn phí, tri ân sức khỏe cộng đồng vào các dịp lễ Vu Lan, ngày thương binh liệt sĩ, ngày quốc tế phụ nữ, ngày nhà giáo Việt Nam… vẫn được tổ chức thường trực.

Năm 2017, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường xuất hiện trong chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” của đài VTV2. Tại đây, nhà thuốc nhận được sự đánh giá tích cực Th.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông Y viện 108) về hiệu quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam.

Ngày 22/07/2018, Tâm Minh Đường tham gia chương trình “Tự hào thương hiệu Việt”. Đơn vị này nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng và vinh dự được trao cúp vàng, bằng khen “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.”

Năm 2019, nhà thuốc tổ chức chương trình “Hồi sinh cột sống – Kết nối khoa học” – điều trị miễn phí cho bệnh nhân thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cho cả 2 chi nhánh Bắc Nam. Sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và được Đài truyền hình HTV9 đưa tin ngày 22/05/2019.

 
 

Được biết, tại thời điểm hiện tại, Tâm Minh Đường đã và đang bắt tay chiến lược với chuỗi Trung tâm thể dục thể hình California. Với chương trình đặc biệt này, người bệnh sẽ có điều kiện được tập luyện một cách chuyên sâu và bài bản, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Đáp ứng yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ về chúng tôi:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Website: https://tamminhduong.com/

About: https://about.me/nhathuoctamminhduong

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng - Phường 15 – Q.Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437 

Linh Linh
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Vợ chồng tôi cũng không biết vì sao người hàng xóm thường ngồi ở bậc thềm nhà tôi. Bà bảo, bà thích ngồi ở đó rồi không nói thêm gì nữa… Người hàng xóm bí ẩn này là ai? Câu trả lời có trong phần 2 của podcast Giờ thứ 9 ngày hôm nay.

Chứng khoán: VN-Index bật tăng từ vùng đáy, có thể lấy lại mốc 1.350 điểm

Thế Lâm |

Đó là nhận định của Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) về phiên giao dịch ngày 17.5, từ đó cũng đưa ra dự báo tích cực về thị trường trong những phiên giao dịch tới.

Những nữ lãnh đạo quyền lực của Châu Âu

Thanh Hà |

Bà Elisabeth Borne, một kỹ sư 61 tuổi, được bổ nhiệm làm thủ tướng Pháp ngày 1.5, trở thành người phụ nữ thứ hai giữ chức vụ này sau bà Edith Cresson vào đầu những năm 1990.

Đâu là nguyên nhân cháy rừng bùng phát dữ dội ở Nga?

Nguyễn Quang (Theo svpressa.ru) |

Các vụ cháy rừng ở Nga bao trùm 77 trong số 85 vùng của đất nước.

Quách Thị Lan chạnh lòng khi thắng Nguyễn Thị Huyền tại SEA Games 31

Thanh Vũ |

Sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31, Quách Thị Lan không quên chia sẻ với người đàn chị Nguyễn Thị Huyền.

Số ca COVID-19 tăng hơn 200 ca, riêng Hà Nội ghi nhận hơn 400 ca mắc mới

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, từ 16h ngày 16.5 đến 16h ngày 17.5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.785 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước (tăng 237 ca so với ngày trước đó) tại 48 tỉnh, thành phố.

VN-Index tăng vọt 56 điểm, sắc tím ngập tràn bảng điện

Đức Mạnh |

Tin tốt liên tục cập nhật, chứng khoán trong nước diễn biến đầy thăng hoa, tăng điểm như vũ bão. Sắc xanh tím ngập tràn bảng điện khiến nhiều nhà đầu tư phấn khởi vì "bờ" ngày một gần.

Giá xăng liệu có vượt mốc 30.000 đồng mỗi lít vào kỳ điều chỉnh tới?

Cường Ngô |

Do thị trường thế giới gần đây biến động nhanh, giá đổi chiều liên tục. Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, sau khi tính toán các số liệu đầu vào, giá cơ sở trong nước hiện tại lỗ khoảng 500-800 đồng với mỗi lít xăng. Chính vì vậy, kỳ điều chỉnh tới, giá xăng có thể vượt ngưỡng 30.000 đồng mỗi lít.