Ngũ Phúc Đường tặng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lumedi-V cho tuyến đầu chống dịch COVID-19

Thu Trang |

Ngũ Phúc Đường đã trao hơn 6.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp, nhằm tiếp sức trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và các F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế.

Khát khao chung tay chống dịch cùng cộng đồng

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Trong lúc này, lực lượng y tế chống dịch tuyến đầu, người F0 phải cách ly tại nhà, có người tự làm test nhanh tại nhà có kết quả dương tính với COVID-19… đều có nhu cầu hỗ trợ tăng sức khỏe hệ hô hấp trước dịch bệnh.

Ngũ Phúc Đường trao tặng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tới “điểm nóng” chống dịch.
Ngũ Phúc Đường trao tặng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tới “điểm nóng” chống dịch. 

Bằng tinh thần sẻ chia, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát tới nay, Ngũ Phúc Đường đã kịp thời hỗ trợ hơn 6.000 hộp TPBVSK Lumedi-V tới tay các F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế và lực lượng cán bộ y tế tại các “điểm nóng” phòng chống dịch COVID-19.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp được khẩn trương đóng gói cẩn thận, kèm những dòng thư tay, gửi tới các F0 khó khăn, chưa kịp được hỗ trợ y tế khắp cả nước.
Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp được khẩn trương đóng gói cẩn thận, kèm những dòng thư tay, gửi tới các F0 khó khăn, chưa kịp được hỗ trợ y tế khắp cả nước.

Sự hỗ trợ kịp thời này đã góp phần giúp lực lượng ở tuyến đầu chống dịch và các F0 khó khăn, chưa kịp được hỗ trợ y tế có thêm lựa chọn để hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ hô hấp, hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm phổi, thêm sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

TPBVSK Lumedi-V và hành trình tới tuyến đầu chống dịch, tới tay các F0

Hơn 3000 sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp đã được Ngũ Phúc Đường trao đến “điểm nóng” cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch như: Sở Y tế Nam Định, nhân viên khoa cách ly khu vực Sài Gòn, Khoa lây Bệnh viện Thanh Nhàn, Quân Y Sài Gòn Tổ 2, Bác sĩ Quân Y Khu vực phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện dã chiến Thủ Đức.

Ông Trần Bình Dương - Tổng Giám đốc Ngũ Phúc Đường (bên phải) trao tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho đại diện Hội Quân Dân Y
Ông Trần Bình Dương - Tổng Giám đốc Ngũ Phúc Đường (bên phải) trao tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho đại diện Hội Quân Dân Y

Cùng với đó, Ngũ Phúc Đường đặc biệt hỗ trợ hơn 3.000 hộp TPBVSK Lumedi-V tới các F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế trên khắp cả nước, trong đó, có nhiều F0 có hoàn cảnh khó khăn, là công nhân, lao động tự do bị ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19.

Chị  Lê Thị Mỹ Phương là lao động tự do sống tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, nhận được sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp của Ngũ Phúc Đường, rất cảm ơn chương trình đã đồng hành, giúp đỡ trong thời gian qua, giúp chị giảm một phần gánh nặng tài chính và nỗi lo dịch bệnh.

Chị Lê Thị Mỹ Phương, F0 trực tiếp nhận hỗ trợ sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp từ Ngũ Phúc Đường
Chị Lê Thị Mỹ Phương - một trong những người nhận sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp từ Ngũ Phúc Đường.

Trước thực trạng tiêm chủng toàn dân được mở rộng và việc kiểm soát dịch bệnh có chiều hướng tích cực, từ ngày 21.9 cho tới 31.12.2021, Ngũ Phúc Đường sẽ tập trung triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí Lumedi-V cho các F0 có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu nâng cao sức khỏe hệ hô hấp thay vì hỗ trợ F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế như giai đoạn trước.

Chia sẻ về hoạt động trao tặng TPBVSK Lumedi-V, đại diện Ngũ Phúc Đường, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường cho biết: “Có cơ hội trao tặng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp đến lực lượng tuyến đầu và người dân F0 chưa kịp hỗ trợ y tế, chúng tôi mong muốn được đóng góp và tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho lực lượng tuyến đầu, giúp các F0 có hoàn cảnh vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh”.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp an toàn và lành tính

Sản phẩm TPBVSK Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường là thành tựu kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

TPBVSK Lumedi-V kết hợp gần 20 dược liệu quý của Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển dựa trên 4 phương pháp cổ phương gồm: Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Tô Tử Giáng Khí Thang, Sâm Tô Ẩm, Liên kiều giải độc thang.

TPBVSK Lumedi-V đã công bố với Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế. Sản phẩm được chỉ định công dụng hỗ trợ giảm ho khan, ho đờm; hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phế quản, viêm phổi; hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp.

Quý vị và các bạn quan tâm về chương trình trao tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp, có thể tìm hiểu thêm tại: https://www.lumedi-v.com/.

Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, gọi tắt là Ngũ Phúc Đường - một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.  Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người.  

Hotline: 1900636691

Địa điểm kinh doanh: Tầng 1 - C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://nguphucduong.com/  

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Trang
TIN LIÊN QUAN

Giờ thứ 9: Hôn nhân sắp đặt - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Một cô gái trẻ có nhan sắc, có công việc ổn định và có quan điểm khá độc lập về cuộc sống. Đáng nhẽ, với những tính cách như thế, cô có thể quyết liệt bảo vệ được tình yêu của mình. Nhưng lý trí cũng không thắng nổi trái tim yếu mềm, cô đã sa chân vào một cuộc hôn nhân đầy bất hạnh.

Xem xét đình chỉ hoạt động một số công trình ở Làng Sinh viên Hacinco

Hiếu Anh - Tường Vân |

Liên quan đến nội dung phản ánh của Báo Lao Động về vấn đề “Hỏa hoạn rình rập Làng Sinh viên Hacinco”, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra, rà soát công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Làng Sinh viên Hacinco và đang đề nghị UBND thành phố Hà Nội xử phạt đơn vị này, đồng thời xem xét đình chỉ hoạt động một số công trình.

Công an TPHCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Anh Tú |

TPHCM - Ngày 18.8, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (Công ty CP Đại Nam) tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Rủi ro thảm họa ở nhà máy hạt nhân Ukraina tệ mức nào?

Ngọc Vân |

Hoạt động quân sự gần nhà máy hạt nhân Ukraina Zaporizhzhia khiến các chuyên gia cảnh báo rằng nguy cơ xảy ra sự cố hạt nhân nghiêm trọng là có thật.

Lũ quét kinh hoàng ở Trung Quốc, hàng chục người chết

Song Minh |

Lũ quét đổ bộ tây bắc Trung Quốc làm ít nhất 16 người chết và 18 người mất tích.

Bộ trưởng Y tế: "Cần đánh giá kỹ đề xuất xin dừng thí điểm tự chủ toàn diện của BV Bạch Mai"

Thùy Linh |

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đề xuất chưa thực hiện tự chủ ở các bệnh viện tuyến cuối, vì đây là bệnh viện đầu ngành, nếu tự chủ sẽ gây khó khăn cho bệnh nhân nghèo. Quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan cho biết Bộ đã làm việc với 2 đơn vị đang thực hiện tự chủ của Bộ để đánh giá kỹ, từ đó trình lên Chính phủ để tập trung tháo gỡ vướng mắc.

Văn Lâm, Tuấn Hải và diện mạo mới cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

NGUYỄN ĐĂNG |

Tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ có những thay đổi mạnh mẽ về lực lượng để chinh phục AFF Cup 2022 với sự trở lại của thủ môn Đặng Văn Lâm; bên cạnh sự tiến bộ vượt bậc của một số cầu thủ như Phạm Tuấn Hải, Hồ Tấn Tài…

Phố phường Hà Nội rợp sắc cờ hoa chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám

HỮU CHÁNH - VĨNH HOÀNG |

Hà Nội - Nhiều tuyến phố ở Thủ đô Hà Nội được trang hoàng cờ hoa, tranh cổ động, biểu ngữ, băng rôn rực rỡ sắc màu chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945 - 19.8.2022) và Quốc khánh 2.9.