Một Valentine ngọt ngào với bánh Red Velvet

Diệu Tiên |

Valentine vừa qua, Ajinomoto Cooking Studio đã mang đến cho các cặp đôi đang yêu một trải nghiệm nấu nướng thông qua lớp học đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ và người thương vào ngày 14.2. Trong dịp đặc biệt này, món cup cake tình yêu trứ danh Red Velvet đã được các đầu bếp lựa chọn và hướng dẫn cho các cặp đôi.

Đây là món bánh biểu trưng cho tình yêu và sự hòa hợp. Ra đời từ năm 1800, Red Velvet là món bánh phổ biến trên toàn cầu bởi hương vị hòa quyện thơm ngon và màu sắc quyến rũ. Vỏ ngoài của bánh mang sắc đỏ rực rỡ của cánh hồng, còn cốt bánh là sự xen lẫn của lớp kem béo trắng mịn và nhân cream cheese chua chua hòa cùng vị đăng đắng từ chocolate, mang đến sự đan xen của nhiều cung bậc vị giác.

Cũng chính vì kết cấu mịn màng tựa lớp nhung này mà bánh còn có tên là “bánh nhung đỏ”. Một chiếc bánh Red Velvet đạt chuẩn phải có màu sắc lộng lẫy, kết cấu mềm mịn như nhung và đủ độ ẩm mượt cùng hương vị hòa quyện đặc trưng.

Chiếc bánh tình nhân Red Velvet được đầu bếp hướng dẫn chi tiết các khâu thực hiện và được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn.
Chiếc bánh tình nhân Red Velvet được đầu bếp hướng dẫn chi tiết các khâu thực hiện và được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn.

Tại Ajinomoto Cooking Studio, các cặp đôi được tận tình hướng dẫn bởi các đầu bếp chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, nướng bánh, phết kem đến trang trí bánh. Thao tác của đầu bếp được ghi và phát trực tiếp trên màn hình lớn giúp các cặp đôi dễ dàng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn. Khoác lên mình trang phục của những đầu bếp chuyên nghiệp, các cặp đôi bắt đầu trải nghiệm quy trình làm bánh như những người thợ thực thụ.

Với món bánh nhung đặc trưng cho tình yêu và sự hòa hợp, Ajinomoto Cooking Studio đã mang đến cơ hội trải nghiệm một ngày Valentine đủ khác biệt nhưng không vì thế mà mất đi sự lãng mạn và ngọt ngào cho các cặp đôi. Tự tay làm ra và nếm những chiếc cup cake Red Velvet ngọt ngào cho ngày đặc biệt cùng với chính người mà mình yêu thương sẽ khiến cho dịp lễ tình nhân thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Các cặp đôi đã có những trải nghiệm khó quên khi cùng nhau tạo nên chiếc bánh tình nhân trong ngày lễ đặc biệt này.
Các cặp đôi đã có những trải nghiệm khó quên khi cùng nhau tạo nên chiếc bánh tình nhân trong ngày lễ đặc biệt này.

Thông qua lớp học, các cặp đôi sẽ hiểu nhau hơn cũng như cùng chia sẻ công việc nấu nướng và vun đắp hạnh phúc trong tương lai.

Tọa lạc tại tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio trải rộng trên diện tích hơn 1.000 m2. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, Trung tâm đã mang đến hàng nghìn lớp học miễn phí cho các nhóm đối tượng như lớp dành cho ba mẹ và bé, cặp đôi mới/sắp kết hôn, người nội trợ trẻ hay những ai yêu thích nấu ăn nói chung tại Hà Nội, với lịch học linh động từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần.

Tại Ajinomoto Cooking Studio, học viên còn được chia sẻ thông tin về dinh dưỡng, cách chế biến giúp tăng cường sức khỏe, những câu chuyện và triết lý văn hóa ẩm thực ẩn chứa bên trong mỗi món ăn giúp khơi dậy niềm cảm hứng, đam mê với gian bếp cho tất cả mọi người, từ đó duy trì hơi ấm gia đình và đảm bảo dinh dưỡng thông qua bữa ăn ngon.

Để đăng ký tham gia các lớp học tại Trung tâm, học viên có thể liên hệ Facebook Fanpage Ajinomoto Cooking Studio, gọi đến 024.3640.6688 hoặc gửi email tới địa chỉ cookingstudio@ajinomoto.com.vn.

Diệu Tiên
TIN LIÊN QUAN

ASV biến Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững

Thế Lâm |

Trong vài năm gần đây chúng ta thỉnh thoảng có nghe đến khái niệm CSV (Creating Shared Value), có nghĩa là triết lí phát triển “Tạo lập giá trị chia sẻ chung với nhau”. Tại Việt Nam, hiện số doanh nghiệp theo đuổi triết lí này dường như chỉ đếm trên hai bàn tay, trong đó có Ajinomoto Việt Nam. CSV lần đầu tiên được hai nhà kinh tế học đoạt giải Nobel là GS Michael E. Porter và GS Mark R. Kramer của Mỹ đưa ra.

Ajinomoto tiếp tục sát cánh cùng học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai

Thế Lâm |

Ngày 10.11 vừa qua, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” vừa được Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai và ba doanh nghiệp Nhật đang hoạt động trên địa bàn tỉnh tổ chức.

Cùng Ajinomoto Việt Nam giữ Tết xưa với bánh Trung thu truyền thống

Diệu Tiên |

Bánh Trung thu  là cái hồn của dịp Tết Đoàn viên.  Bánh Trung thu truyền thống thường có hình vuông hoặc tròn thay cho lời cám ơn của người nông dân ngày xưa với đất trời sau một vụ mùa thuận lời và bội thu.

Phân công nhiệm vụ của các Phó Thủ tướng Chính phủ

Vương Trần |

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định 19/QĐ-TTg ngày 15.1.2023 về việc phân công nhiệm vụ của các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tất bật ngược xuôi giao hàng, shipper vẫn lo không có Tết

Thiện Nhân-Tùng Giang |

Nhiều shipper giao hàng chia sẻ, những ngày giáp Tết Nguyên đán dù đơn hàng tăng cao nhưng thu nhập thực tế vẫn chưa đạt như kỳ vọng.

Phố cây cảnh vắng khách, sức mua chỉ bằng 30% so với năm ngoái

Thiện Nhân - Thùy Dương |

Theo nhiều nhà vườn, năm nay cây cảnh được giá nhưng tiêu thụ chậm hơn mọi năm, sức mua của người dân chỉ khoảng 30% so với năm ngoài.

Nhân tố bất ngờ có thể giúp sớm chấm dứt chiến sự Ukraina

Ngọc Vân |

Thời tiết mùa đông ấm áp bất thường trong năm nay có thể giúp sớm chấm dứt chiến sự Ukraina.

Cổ động viên Thái Lan đặt dép giữ chỗ mua vé xem chung kết AFF Cup 2022

Thanh Vũ (từ Bangkok) |

Người hâm mộ bóng đá Thái Lan bày tỏ sự thất vọng khi không thể mua được vé xem đội nhà đá chung kết lượt về AFF Cup 2022.

ASV biến Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững

Thế Lâm |

Trong vài năm gần đây chúng ta thỉnh thoảng có nghe đến khái niệm CSV (Creating Shared Value), có nghĩa là triết lí phát triển “Tạo lập giá trị chia sẻ chung với nhau”. Tại Việt Nam, hiện số doanh nghiệp theo đuổi triết lí này dường như chỉ đếm trên hai bàn tay, trong đó có Ajinomoto Việt Nam. CSV lần đầu tiên được hai nhà kinh tế học đoạt giải Nobel là GS Michael E. Porter và GS Mark R. Kramer của Mỹ đưa ra.

Ajinomoto tiếp tục sát cánh cùng học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai

Thế Lâm |

Ngày 10.11 vừa qua, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” vừa được Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai và ba doanh nghiệp Nhật đang hoạt động trên địa bàn tỉnh tổ chức.

Cùng Ajinomoto Việt Nam giữ Tết xưa với bánh Trung thu truyền thống

Diệu Tiên |

Bánh Trung thu  là cái hồn của dịp Tết Đoàn viên.  Bánh Trung thu truyền thống thường có hình vuông hoặc tròn thay cho lời cám ơn của người nông dân ngày xưa với đất trời sau một vụ mùa thuận lời và bội thu.