Mãn nhãn với bánh trung thu tự làm

LH |

Phong trào tự làm bánh trung thu rộ lên nhiều năm nay. Ban đầu, họ làm bánh để thoả mãn đam mê, biếu người thân, bạn bè.  Sau đó, nhiều chị em bắt đầu làm bánh trung thu handmade để kinh doanh.

Chị Ngọc Yến ở Hà Nội đã tự tay làm những
Chị Ngọc Yến ở Hà Nội đã tự tay làm những chiếc bánh trung thu như thế này nhiều năm nay. Theo chị Yến, bánh tự làm vừa ngon, vừa đảm bảo và quan trọng là thoả mãn đam mê nấu nướng.
nn
Không chỉ dừng lại những chiếc bánh truyền thống, chị Yến còn sáng tạo những chiếc bánh xinh xắn mang hình con vật rất bắt mắt.
n
Năm nay, chị Yến còn phục vụ những khách hàng thân quen, tin tưởng và muốn dùng thử bánh của chị. Sản phẩm ra lò không khác gì bánh của các cơ sở sản xuất lâu năm.
v
Những chiếc bánh trung thu mang tính sáng tạo, mang phong cách hiện đại với những loại nhân đa dạng, phù hợp với thị hiếu khách hàng như nhân lá dứa, sầu riêng tươi, trà xanh, sữa dừa, mè đen… Mới nhìn thế này, ai cũng muốn được nếm thử.
c
Những chú lợn ủn ỉn, ngộ nghĩnh rất sáng tạo. Nhìn những sản phẩm này ai cũng nghĩ chúng được làm từ những cơ sở sản xuất bánh lớn, lâu năm.
Bánh trung thu được chị Yến đóng gói để mọi người có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa
Bánh trung thu được chị Yến đóng gói để mọi người có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa
Chị Trần Thanh ở quận Ba Đình, Hà Nội cũng tự tay làm bánh trung thu sắc màu biếu người thân. Chị  Thanh tâm sự: “Tự tay làm bánh biếu người thân cảm thấy rất ý nghĩa. Bánh được làm từ nguyên liệu đảm bảo, quá trình thực hiện vệ sinh, và quan trọng là thoả mãn đam mê được nấu nướng“.
Chị Trần Thanh (ở quận Ba Đình, Hà Nội) cũng tự tay làm bánh trung thu sắc màu biếu người thân. Chị Thanh tâm sự: “Tự tay làm bánh biếu người thân cảm thấy rất ý nghĩa. Bánh được làm từ nguyên liệu đảm bảo, quá trình thực hiện vệ sinh và quan trọng là thoả mãn đam mê được nấu nướng“.
Chị Thu Hương, quận Hai Bà Trưng cũng “sản xuất” ra những chiếc banh đẹp, chất lượng để biếu người thân và ai có nhu cầu sẽ cung cấp.
Chị Thu Hương (quận Hai Bà Trưng) cũng cho ra lò những chiếc bánh đẹp, chất lượng để biếu người thân và ai có nhu cầu sẽ cung cấp.
LH
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: Thị trường giữ trạng thái đi ngang trong ngắn hạn

Gia Miêu |

Xu hướng đi ngang ngắn hạn của thị trường chứng khoán dự báo sẽ tiếp tục được duy trì và chỉ số sẽ chuyển trạng thái vào sau kỳ nghỉ lễ.

Vì sao Đại học quốc gia Hà Nội giới hạn thi đánh giá năng lực 2 lần?

Linh Chi - Dương Anh |

Từ năm 2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ giới hạn mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi đánh giá năng lực tối đa 2 lần. Điều này được GS.TS Tiến Thảo - Giám đốc Trung tâm khảo thí ĐHQGHN lý giải là do muốn tạo công bằng cho các thí sinh.

Khán giả Việt Nam tiếc nuối chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo

Chi Trần |

Người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối khi phải nói lời chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo sau hơn 5 năm gắn bó.

Tranh luận trả lương tháng 13 và thưởng Tết nguyên đán

TUỆ NHI |

Dù đã 26 tháng Chạp nhưng nhiều người vẫn chưa được nhận lương tháng thứ 13 hay tiền thưởng Tết và đùa rằng với họ niềm vui xuân vẫn chưa về.

Độc đáo hoa mai đỏ giá mềm, hút khách chơi Tết Nguyên đán

Việt Anh - Linh Trang |

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, cây mai đỏ xuất hiện nhiều tại các chợ hoa Hà Nội. Với mức giá khá mềm, thế cây nhỏ độc lạ, mai đỏ trở thành lựa chọn của nhiều người chơi cây cảnh Tết.

Chênh lệch sốc giữa tài sản 1% người giàu nhất thế giới và 99% còn lại

Song Minh |

1% người giàu nhất thế giới đã trở nên giàu có hơn rất nhiều, nhanh hơn rất nhiều so với 99% phần còn lại của thế giới.

Apple đang ấp ủ gì với dòng Mac Pro mới?

Anh Vũ |

Đã bước sang năm thứ tư kể từ lần cuối cùng Apple tung ra máy tính Mac Pro, mẫu máy tính mãnh mẽ nhất mà hãng có thể sản xuất. Vậy điều gì đang diễn ra với Mac Pro, và liệu nó có được làm mới vào năm 2023 hay không?

Tri ân và tạm biệt thầy Park Hang-seo!

TAM NGUYÊN |

Tương lai là điều không thể nói trước, nhưng hiện tại, xin cảm ơn và tạm biệt thầy Park Hang-seo.