Hơn 350 người tham gia Tuần lễ hồng EVN tại Đà Nẵng

XUÂN HẬU |

Ngày 25.12, tại Đà Nẵng đã tiếp nhận hơn 350 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện của “Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018”.

Đây là hoạt động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954-21.12.2018) và Tháng “Tri ân khách hàng” thường niên của EVN.

 
 Cán bộ, nhân viên tích cực tham gia "Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV 2018". Ảnh: XH

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua hoạt động tình nguyện thường niên này đã có sức lan tỏa, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên EVN tham gia vì lợi ích cộng đồng và xã hội.

 
 Rất đông cán bộ, nhân viên đã có mặt từ rất sớm để đăng ký tham gia chương trình hiến máu. Ảnh: XH

Từ sáng sớm, rất đông cán bộ, nhân viên và Đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên EVNCPC và một số đơn vị thuộc EVN trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có mặt để  được tham gia hiến máu.

 
Qua nhiều năm phát động, chương trình "Tuần lễ hồng EVN" đã có sức lan tỏa trong cán bộ, công nhân viên của EVN. Ảnh: XH

Anh Lê Văn Hoàng - Nhân viên Tổng Công Ty Điện Lực Miền Trung, là một trong những người đến hiến máu sớm nhất của ngày hội.

“Đây là lần thứ 2 tôi tham gia hiến máu tại công ty. Bản thân tôi thấy rằng hoạt động này vô cùng ý nghĩa đặc biệt là nó giúp đỡ được các bệnh nhân có thêm hy vọng để chiến đấu với bệnh tật”, anh Hoàng chia sẻ.

XUÂN HẬU
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Nữ vận động viên bơi người Mỹ chia sẻ về khoảnh khắc sinh tử

TAM NGUYÊN |

Anita Alvarez bị ngất và chìm xuống bể khi đang thực hiện bài thi của mình tại Giải bơi vô địch thế giới.

Đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở cửa đáy thứ hai xả lũ

Vũ Long |

Cần đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa đáy thứ 2 xả lũ từ 15 giờ ngày 25.6.2022.

Hà Nội: Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn sau lo ngại xảy ra sự cố môi trường

Tô Thế - Cát Tường |

Hà Nội - Lo ngại sự cố môi trường có thể xảy ra khi khu vực lưu chứa nước rỉ rác sắp hết, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tạm dừng hoạt động của Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn (bãi rác Xuân Sơn).

Dự báo diễn biến thời tiết đáng chú ý nhất trong một tháng tới

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong vòng một tháng tới (tức từ nay đến ngày 20.7). Theo đó, trong khoảng thời kỳ giữa và cuối tháng 7 khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới. 

Độc đáo mô hình nuôi cua biển trong hộp nhựa ở Ninh Bình

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình - Trong khi mô hình nuôi cua biển trong nhà còn khá mới lạ ở Việt Nam thì tại Ninh Bình đã xuất hiện những mô hình nuôi cua biển trong nhà, trong hộp nhựa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quốc hội chốt chi hơn 85.000 tỉ đồng làm 112 km đường Vành đai 4

PHẠM ĐÔNG |

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành Nghị quyết số 56/2022/QH15 về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.

Hải Phòng trả lời 15 kiến nghị của các hộ nuôi ngao

Mai Chi |

Hải Phòng - UBND TP.Hải Phòng vừa có thông báo số 366/TB-UBND thông báo về Kết luận của Chủ tịch UBND TP tại buổi làm việc với đại diện các hộ nuôi ngao trên địa bàn quận Hải An và huyện Kiến Thụy.