Gần 300 tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Trường Đại học Hà Tĩnh

TRẦN TUẤN |

Sáng 13.10, BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Chương trình ngày hội tình nguyện năm 2018 và phát động hiến máu tình nguyện với gần 300 người tham gia. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao nhiều bằng khen cho các sinh viên, tình nguyện viên có nhiều thành tích và trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt – Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi

Theo đó, từ kinh phí bán cuốn sách "Người đi trong bão", Nhà báo Lê Anh Đạt, Phó Tổng thư kí tòa soạn Báo Lao Động đã trích 5 triệu đồng trao 5 suất quà (1 triệu/suất) cho 5 cán bộ đoàn Trường ĐH Hà Tĩnh vượt khó học giỏi. 

Trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt - Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi.
Trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt - Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi.
Trao bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn
Trao bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
Các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cùng tham gia hiến máu
Các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cùng tham gia hiến máu

Ban tổ chức cũng phát động, kêu gọi hiến máu tình nguyện và đã có gần 300 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó hơn 200 người là cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường, 50 cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, 30 cán bộ, nhân viên Coopmart Hà Tĩnh và các tình nguyện viên khác.

Ban tổ chức cũng trao Bằng khen TW Đoàn cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong thanh niên năm học 2017 - 2018. Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 1 cá nhân, 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong thanh niên năm học 2017 - 2018.

 
Trao giấy khen cho các cá nhân tình nguyện viên tiêu biểu 
 
 Trao giấy khen cho các cá nhân tình nguyện viên tiêu biểu 

Trao Bằng khen TW Hội SV cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”. Trao Giấy khen, Giấy chứng nhận Hội SV Trường cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”. Trao giấy khen của Hội SV Trường cho 11 cá nhân là tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu năm học 2017-2018.

Trao giấy khen của Đoàn trường cho 19 tình nguyện viên tiêu biểu của dự án “Một bức tranh - nhiều hy vọng”, năm học 2017 - 2018. Trao Giấy khen cho 51 tình nguyện viên tiêu biểu trong chương trình và Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2018”. Trao giấy khen cho 7 cá nhân đội Văn nghệ.

TRẦN TUẤN
TIN LIÊN QUAN

Hạnh phúc tan vỡ khi biết chồng ngoại tình với đồng nghiệp (Phần 2)

Nhóm PV |

Đôi vợ chồng đã sống với nhau trọn 20 năm, họ đã có 2 mặt con. Bỗng nhiên người chồng ngoại tình với đồng nghiệp, làm đảo lộn cuộc sống của gia đình này. Họ đã mang nhau ra tòa, liệu pháp luật có giải pháp gì để gia đình họ tồn tại, hay chính các thành viên trong gia đình phải vun vén lại cuộc sống của họ. Câu trả lời có trong phần tiếp theo của câu chuyện.

Chương trình Giờ thứ 9 do NSND Khải Hưng là đạo diễn. Giọng đọc: NSND Minh Hoà – NSƯT Phú Thăng. Âm nhạc: Xuân Phương. 

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: media@laodong.vn.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P6: Vượt đèn đỏ

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Theo Luật Giao thông đường bộ, vượt đèn đỏ hoặc đèn vàng là hành vi người điều khiển phương tiện không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Đối với người điều khiển xe ô tô, hành vi này có thể bị phạt tiền tới 6 triệu đồng, và bị tước giấy phép lái xe lên tới 3 tháng. Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tác dưới đây.

Học phí đại học tăng cao, nhiều sinh viên “đứng ngồi không yên”

Trà My |

Hàng loạt trường đại học công bố mức học phí dự kiến áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2022 tăng mạnh so với năm học trước. Điều này gây áp lực, tạo gánh nặng tới khả năng chi trả của các em sinh viên, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Số ca COVID-19 mới giảm gần 200 ca, còn 30 F0 nặng đang thở oxy

Thùy Linh |

Theo số liệu từ Bộ Y tế cung cấp chiều 2.7, hôm nay cả nước ghi nhận 730 ca mắc COVID-19 mới, giảm 197 ca so với hôm qua (927 ca). 

Bình Định cầm hòa Hoàng Anh Gia Lai dù chơi thiếu người

AN NGUYÊN |

CLB Bình Định đối đầu Hoàng Anh Gia Lai trên sân Quy Nhơn tại vòng 5 V.League 2022. Bàn thắng quý giá của Brandao giúp Hoàng Anh Gia Lai có được 1 điểm trước Bình Định dù chơi hơn người.

Đường sá khó khăn, trồng được cây lúa, cây khoai cũng không biết bán cho ai

Vương Trần |

Qua các hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên khóa XV từ đầu nhiệm kỳ tới nay, kiến nghị về đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông luôn được cử tri tại các huyện, thị xã, thành phố đề cập và đây là nguyện vọng chính đáng, cần được các cấp, các ngành quan tâm, giải quyết.

Sai lầm của Lý Tử Thất ở đâu để phải hầu tòa?

Huyền Chi |

Niềm tin đặt sai chỗ khiến Lý Tử Thất bất lợi trong cuộc chiến giành lại thương hiệu do chính cô gây dựng suốt 6 năm.

Nắng nóng, biển Cửa Lò ngày hè đông nghịt du khách

QUANG ĐẠI |

Nghệ An - Sau 2 năm phải tạm dừng hầu hết các hoạt động du lịch, trong dịp hè nắng nóng, phố biển Cửa Lò trở nên nhộn nhịp, thu hút đông đảo du khách phương xa tìm về.