Gần 300 tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Trường Đại học Hà Tĩnh

TRẦN TUẤN |

Sáng 13.10, BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Chương trình ngày hội tình nguyện năm 2018 và phát động hiến máu tình nguyện với gần 300 người tham gia. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao nhiều bằng khen cho các sinh viên, tình nguyện viên có nhiều thành tích và trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt – Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi

Theo đó, từ kinh phí bán cuốn sách "Người đi trong bão", Nhà báo Lê Anh Đạt, Phó Tổng thư kí tòa soạn Báo Lao Động đã trích 5 triệu đồng trao 5 suất quà (1 triệu/suất) cho 5 cán bộ đoàn Trường ĐH Hà Tĩnh vượt khó học giỏi. 

Trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt - Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi.
Trao 5 suất quà của Nhà báo Lê Anh Đạt - Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Lao Động cho 5 cán bộ đoàn vượt khó, học giỏi.
Trao bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn
Trao bằng khen cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
Các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cùng tham gia hiến máu
Các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cùng tham gia hiến máu

Ban tổ chức cũng phát động, kêu gọi hiến máu tình nguyện và đã có gần 300 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó hơn 200 người là cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường, 50 cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, 30 cán bộ, nhân viên Coopmart Hà Tĩnh và các tình nguyện viên khác.

Ban tổ chức cũng trao Bằng khen TW Đoàn cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong thanh niên năm học 2017 - 2018. Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 1 cá nhân, 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong thanh niên năm học 2017 - 2018.

 
Trao giấy khen cho các cá nhân tình nguyện viên tiêu biểu 
 
 Trao giấy khen cho các cá nhân tình nguyện viên tiêu biểu 

Trao Bằng khen TW Hội SV cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”. Trao Giấy khen, Giấy chứng nhận Hội SV Trường cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”. Trao giấy khen của Hội SV Trường cho 11 cá nhân là tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu năm học 2017-2018.

Trao giấy khen của Đoàn trường cho 19 tình nguyện viên tiêu biểu của dự án “Một bức tranh - nhiều hy vọng”, năm học 2017 - 2018. Trao Giấy khen cho 51 tình nguyện viên tiêu biểu trong chương trình và Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2018”. Trao giấy khen cho 7 cá nhân đội Văn nghệ.

TRẦN TUẤN
TIN LIÊN QUAN

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động mất việc

PHƯƠNG NGÂN - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Tại LĐLĐ quận Bình Thạnh, sáng ngày 17.1, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn. Đồng thời, ông Trần Thanh Hải cũng đã thông tin một số giải pháp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc, giảm việc.

Khoảnh khắc AFF Cup: Khép lại hành trình của ông Park Hang-seo

NHÓM PV |

Bản tin Khoảnh khắc AFF Cup ngày 17.1. AFF Cup 2022 kết thúc, khép lại hành trình của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Hệ luỵ từ vụ Công đoàn ACB mua chui cổ phiếu bị xử phạt 3 tỉ đồng

Lan Hương |

Thông tin Công đoàn ngân hàng ACB mua chui cổ phiếu ACB đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Động thái trên đã ảnh hưởng đến sự minh bạch của thị trường chứng khoán Việt Nam trong bối cảnh niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán đang bị ảnh hưởng nặng nề.

Rung lắc thượng tầng tại Eximbank: Thập kỷ rối ren chưa kết thúc

Đức Mạnh |

Cơ cấu thượng tầng tại Ngân hàng Eximbank đã có nhiều biến động mạnh. Cổ đông ngoại gắn bó 16 năm đã chuyển nhà, thế chân bởi nhân tố bí ẩn liên quan đến Tập đoàn Bamboo Capital.

Cha đẻ của mèo AI mà cư dân mạng nhầm tưởng ở Ninh Thuận lên tiếng

Hữu Long |

Nguyễn Lê Thái Nguyên vẽ mèo Tết bằng công nghệ AI rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Những hình ảnh tuyệt đẹp về mèo nhận được vô số lời khen từ nhiều người bạn. Có không ít người đến nay vẫn nhầm lẫn đây là mèo Tết có nguồn gốc từ Ninh Thuận.

Cận Tết, showroom xe ôtô cũ chấp nhận bán hòa, cắt lỗ để thu hồi vốn

LÂM ANH |

Cuối năm thường là mùa thu hoạch của thị trường xe ôtô cũ nhưng năm nay điều này đã không đến bởi việc ngân hàng siết cho vay, lãi suất cao đã khiến lượng khách hàng giảm đi đáng kể. Những ngày cuối cùng trước khi nghỉ Tết, chủ showroom chấp nhận bán hòa vốn hay thậm chí, bán cắt lỗ để thu hồi vốn trước Tết.

Xu hướng công khai tiền lương ở Mỹ: Ai sẽ được hưởng lợi?

Thanh Hà |

Luật thanh toán minh bạch ở Mỹ góp phần giảm chênh lệch tiền lương.

3 phim Việt ra rạp đúng mùng 1 Tết: Tác phẩm nào có khả năng thắng thế?

Chí Long |

3 phim điện ảnh Việt đồng loạt ra mắt đúng mùng 1 Tết Quý Mão 2023 là Chị chị em em 2, Siêu lừa gặp siêu lầyNhà bà Nữ.