PODCAST: “Tình một đêm” ngày càng phổ biến ở giới trẻ

“Tình một đêm” hay còn được gọi là “one night stand” đã dần trở nên quen thuộc với giới trẻ ngày nay. Hiện nay, không ít bạn trẻ chọn “tình một đêm” như một cách giải quyết nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, định nghĩa "tình một đêm" đã bị "biến tướng" thành nhiều khái niệm tiêu cực. 

Tình một đêm được xem như một lần gặp gỡ để quan hệ tình dục và người quan hệ tình dục không có bất kỳ mong muốn đòi hỏi trách nhiệm hay ràng buộc ở đối phương, đây là lối sống ngày càng phổ biến, nhất là ở các bạn trẻ hiện nay.

Gia Thịnh, một bạn trẻ đã từng có trải nghiệm về “tình một đêm” cho rằng, đó là cách giải tỏa phần nào áp lực từ cuộc sống. Một bạn nữ không đồng tình việc dùng “tình một đêm” để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Sự phổ biến của  “tình một đêm” đi đôi với sự “biến tướng” tiêu cực. Do đó, đây luôn là vấn đề nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau, đặc biệt là từ các bạn trẻ thế hệ Gen Z.

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: media@laodong.vn.

Podcast

Lên top