PODCAST: Gia đình có 17 F0 và 15 ngày chiến đấu vượt qua "đại nạn" COVID-19

Dịch bệnh ở TPHCM đã diễn biến hết sức phức tạp, nhiều khu vực bị phong toả và nhiều gia đình có người nhiễm COVID-19. Gia đình 3 thế hệ gồm 17 thành viên đều là F0 của anh Lâm Quân Trường (35 tuổi, ngụ phường 10, quận 10, TPHCM) là một gia đình đầy đặc biệt khi có cả những thành viên là bà bầu, trẻ nhỏ và người lớn tuổi đều mắc COVID-19. Nhưng điều đặc biệt hơn nữa, là họ đã tự cách ly, điều trị tại nhà và cùng nhau vượt qua những ngày căng thẳng khi sống trong bệnh tật.

Bằng những tìm hiểu, những thông tin được giúp đỡ từ các y bác sĩ trên mạng xã hội và những chia sẻ của chính những F0 trước đó, mà gia đình gồm 17 người của anh Trường đã cùng nhau quyết tâm vượt qua "đại nạn" này. Khi mới bị nhiễm, các thành viên trong gia đình đều có những hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên sau đó, họ đã cùng nhau bình tâm trở lại, cùng nhau chiến đấu kiên cường vượt qua con virus quái ác này trong vòng 15 ngày.

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: live@laodong.vn.

Podcast

Lên top