PODCAST: Điều ám ảnh chưa kể của người trực tiếp quay phim "Ranh giới"

Hơn 50 phút như nghẹt thở của bộ phim "Ranh giới" của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư, chúng ta đã chứng kiến quá nhiều ranh giới, ranh giới giữa sự sống và cái chết, ranh giới của sự chịu đựng, ranh giới của sự hi sinh... Trong số PODCAST ngày hôm nay, chúng ta lắng nghe những chia sẻ từ quay phim Kiều Viết Phong - người đã trực tiếp cầm máy quay để ghi lại những khoảnh khắc đầy ám ảnh trong phim "Ranh giới"

Những ranh giới đầy ám ảnh và khốc liệt đang hiện hữu từng giây, từng phút trong những bệnh viện dã chiến nơi chữa trị các bệnh nhân. Bộ phim "Ranh giới" đã đưa tới cho khán giả góc nhìn chân thực nhất trong cuộc chiến chống COVID-19. Mỗi chúng ta nên ý thức hơn về việc tuân thủ nghiêm những quy định phòng chống dịch để không còn dịch bệnh lây lan, để các y bác sĩ sớm được trở về nhà sau những hi sinh, những mất mát đã quá nhiều. Một lần nữa xin cảm ơn đội ngũ tuyến đầu những người đã vượt qua cả những ranh giới khó khăn nhất để bảo vệ an toàn cho cộng đồng. 

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: live@laodong.vn.

Podcast

Lên top