Xúc động bộ tranh khắc hoạ cuộc chiến chống COVID-19 của y bác sĩ

Bộ tranh khắc hoạ cuộc chiến khắc nghiệt chống COVID-19 của họa sĩ Iran Alireza Pakdel đã phản ánh được thực trạng đang diễn ra trên toàn thế giới và sự hi sinh của các bác sĩ và điều dưỡng tuyến đầu chống lại "kẻ thù vô hình".

 
Thông qua bộ tranh, họa sĩ người Iran làm nổi bật sức mạnh đoàn kết, bảo vệ lẫn nhau, … ông đã truyền tải tất cả thông qua bộ ảnh minh họa đầy cảm xúc đến người xem. Cuộc chiến chống lại COVID-19 còn rất dài, vì vậy đoàn kết chính là sức mạnh giúp chúng ta chiến thắng đại dịch này.
 
 Bộ tranh của hoạ sĩ người Iran - Alireza Pakdel (39 tuổi) ghi lại thực tế khắc nghiệt của những người hy sinh thân mình để chăm sóc bệnh nhân. Đó là các bác sĩ, các điều dưỡng.
 
Các bác sĩ bất chấp những nguy hiểm và gác lại nỗi nhớ gia đình nhỏ của mình để chữa trị cho bệnh nhân.
 
 Các "chiến sĩ" áo trắng luôn chiến đấu hết mình để cùng với người bệnh chiến thắng tử thần.
 
 Hình ảnh các "chiến sĩ" ngày đêm mặc trên mình bộ quần áo bảo hộ phun thuốc khử khuẩn trên các tuyến đường để phòng dịch hẳn không còn xa lạ với chúng ta. 
 
 Bất chấp nguy hiểm, các bác sĩ sẵn sàng dùng tính mạng của mình để cứu người bệnh.
 
 
 Luôn dùng hết sức lực của mình để giành lại người bệnh trước những con virus vô hình.
 
 Đoàn kết chính là sức mạnh mà không có bất kì thế lực thù địch nào có thể chiến thắng, kể cả virus SARS-CoV-2.
 
 Chiến đấu đến những giây phút cuối cùng.
 
 Với diễn biến dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Những chiến sĩ tuyến đầu đang dùng toàn bộ sức lực của mình để chiến đấu với COVID-19. Hi vọng họ luôn giữ sức khỏe tốt, hoàn thành xuất sắc nhiễm vụ để nhanh chóng về đoàn tụ cùng gia đình. Mọi người dân luôn theo dõi và gửi lòng biết ơn sâu sắc đến các bác sĩ.

Photo

Lên top