Xuân Trường trổ tài nhóm lửa, nấu cơm cùng các đồng đội ở Thái Lan

Trong chuỗi hoạt động "phá băng" của CLB Buriram United, Xuân Trường đã cùng các đồng đội ở đội bóng mới thực hiện thử thách nấu một bữa ăn ngoài trời, thử thách này được đưa ra để nâng cao kỹ năng sinh tồn.

 
 "Phá băng" (Ice Breaker) là một chương trình sinh hoạt tập thể thường niên của CLB Buriram United trước mỗi mùa giải mới để giúp các cầu thủ thêm gắn kết, hiểu nhau hơn. Mọi hoạt động của đội đều có sự giám sát binh lính Thái Lan. Ảnh: Buriram United.
Trong chương trình “phá băng” nhằm gắn kết các thành viên trong CLB Buriram United trước thềm mùa giải mới, tân binh Lương Xuân Trường phải tham gia rất nhiều thử thách thú vị cùng đồng đội. Các cầu thủ bị sơn lên mặt nhiều màu sắc như một hình phạt để làm tăng tính hài hước trong bầu không khí chung.
Chương trình nhằm gắn kết các thành viên trong CLB Buriram United trước thềm mùa giải mới, các tân binh như Lương Xuân Trường phải tham gia rất nhiều thử thách thú vị cùng đồng đội, bị sơn lên mặt nhiều màu sắc như một hình phạt để làm tăng tính hài hước trong bầu không khí chung. Ảnh: Buriram United.
Sau đó, các cầu thủ còn phải tham gia thử thách nấu một bữa ăn ngoài trời để nâng cao kỹ năng sinh tồn. Xuân Trường nhóm lửa với gương mặt dính đầy sơn.
Ở đây, các cầu thủ phải tham gia thử thách nấu một bữa ăn ngoài trời để nâng cao kỹ năng sinh tồn. Ảnh: Buriram United.
Xuân Trường nhóm lửa với gương mặt dính đầy sơn.
Xuân Trường nhóm lửa với gương mặt dính đầy sơn. Ảnh: Buriram United.
Bầu không khí giữa các nhóm vô cùng sôi nổi, giúp mọi người dễ dàng gắn kết với nhau hơn, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm. Ảnh:Buriram United.
Bầu không khí giữa các cầu thủ vô cùng sôi nổi, giúp mọi người dễ dàng gắn kết với nhau hơn, tăng cường sự đoàn kết. Ảnh: Buriram United.
Xuân Trường hòa nhập với những đồng đội mới nhờ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
Xuân Trường hòa nhập với những đồng đội mới nhờ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ảnh: Buriram United.
Món canh cá khá ngon mắt là thành quả tự nấu nướng của các cầu thủ.
Món canh cá này là thành quả tự nấu nướng của Xuân Trường cùng các đồng đội. Ảnh: Buriram United.
Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam nếm thử đồ ăn tự nấu. Trong mọi thử thách của chương trình “phá băng“, Xuân Trường đều tỏ ra xông xáo, hoạt bát với nụ cười thường trực trên môi.
Lương Xuân Trường nếm thử đồ ăn tự nấu. Trong mọi thử thách của chương trình, anh đều tỏ ra xông xáo, hoạt bát và hoà đồng cùng mọi người. Ảnh: Buriram United.

Photo

Lên top