Xuân Nghị trổ tài ca hát đốn tim người hâm mộ

Mới đây, nam diễn viên Xuân Nghị đã cùng người hâm mộ tổ chức giao lưu gặp gỡ tại Hà Nội. Không chỉ tái hiện lại một anh chàng Mr Cần Trô và Cao Minh Bách, Xuân Nghị bất ngờ trổ tài hát liên tiếp 3 ca khúc đốn tim khán giả.

 
Nam diễn viên Xuân Nghị dành được nhiều tình cảm của khán giả sau thành công ở vai diễn Mr Cần Trô (Ngày ấy mình đã yêu), Cao Minh Bách (Nhà trọ Balanha) và nhiều vai diễn hài hước khác.
 
Chiều 5.7, nam diễn viên Xuân Nghị đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội để cảm ơn tình cảm, cũng như sự ủng hộ của khán giả đã dành tặng cho anh trong suốt thời gian vừa qua. Trong buổi gặp gỡ thân mật này, Trung Ruồi là vị khách mời. Được biết Xuân Nghị và Trung Ruồi quen nhau cách đây khá lâu. Mặc dù Xuân Nghị đã xuất sắc “ẵm 40 triệu” của Ai là triệu phú nhưng Trung Ruồi bị fan nhí tra khảo khi không giúp được Xuân Nghị. 
 
 Không chỉ thành công ở các vai diễn hài hước, Xuân Nghị được mọi người yêu quý bởi sự thông minh, hài hước và thân thiện của mình.
 
Hầu hết, người hâm mộ đều tỏ ra phấn khích khi được gặp “thần tượng” của mình ở ngoài đời. Không ngần ngại các câu hỏi của khán giả, Xuân Nghị trả lời hết mọi thắc mắc cũng như những lời yêu cầu nhỏ của những fan nhí.
 
Fan hâm mộ xếp hàng lên xin chữ ký và chụp hình chung với nam diễn viên. 
 
Một fan nhí thích thú thể hiện tài năng cười điệu cười đặc trưng của nhân vật Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha. 
 
Khi được hỏi về việc Xuân Nghị là người mang lại niềm vui đến cho khán giả, còn bản thân anh khi buồn anh sẽ làm gì? Nam diễn viên cho hay: “Xuân Nghị rất hạnh phúc khi mang lại niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người. Còn khi Nghị buồn Nghị thường ở nhà một mình. Lúc đó Nghị sẽ xem phim, chơi với Hai (chó) nói chuyện với Hai...” 
Không chỉ mang lại tiếng cười bằng sở trường, Xuân Nghị còn gửi tặng đến khán giả món quà vô cùng bất ngờ khi anh trổ tài hát liên tiếp các ca khúc như: Anh thương em nhất mà, Thôi chào em và Hơn cả yêu.
Không chỉ mang lại tiếng cười bằng sở trường, Xuân Nghị còn gửi tặng đến khán giả món quà vô cùng bất ngờ khi anh trổ tài hát liên tiếp các ca khúc như: Anh thương em nhất mà, Thôi chào em và Hơn cả yêu.
 
Xuân Nghị một lần nữa đốn tim khán giả bằng giọng ca ngọt lịm và ấm áp.
Đặc biệt, trong số khán giả có mặt, bà Nguyễn Thị Chữ (62 tuổi, Ninh Bình) đã không ngại vượt hơn 100km đến gặp trực tiếp Xuân Nghị. Bà Trữ chia sẻ: “Tôi đã theo dõi Xuân Nghị từ rất lâu rồi. Gia đình tôi, từ già trẻ, gái trai ai ai cũng yêu mến Xuân Nghị. Nhưng do điều kiện khoảng cách không cho phép nên mọi người không đến được. Xuân Nghị à, cô vẫn luôn ủng hộ con và chúc con luôn thành công. Thật lòng, hôm nay cô được gặp con, người thật việc thật cô rất hãnh diện và hạnh phúc”.
Đặc biệt, trong số khán giả có mặt, bà Nguyễn Thị Chữ (62 tuổi, Ninh Bình) đã không ngại vượt hơn 100km đến gặp trực tiếp Xuân Nghị. Bà Chữ chia sẻ: “Tôi đã theo dõi Xuân Nghị từ rất lâu rồi. Gia đình tôi, từ già trẻ, gái trai ai ai cũng yêu mến Xuân Nghị. Nhưng do điều kiện khoảng cách không cho phép nên mọi người không đến được. Xuân Nghị à, cô vẫn luôn ủng hộ con và chúc con luôn thành công. Thật lòng, hôm nay cô được gặp con, người thật việc thật cô rất hãnh diện và hạnh phúc”. 
Được biết, Xuân Nghị đã cùng FC tổ chức buổi gặp gỡ thân mật để cảm ơn tình cảm của khán giả. Trước khi sự kiện diễn ra, các fan nhí cùng nhau gọi vang tên “Xuân Nghị” và hát múa theo bài hát nhạc phim “Nhà trọ balanha”.
Được biết, Xuân Nghị đã cùng FC tổ chức buổi gặp gỡ thân mật để cảm ơn tình cảm của khán giả. Trước khi sự kiện diễn ra, các fan nhí cùng nhau gọi vang tên “Xuân Nghị” và hát múa theo bài hát nhạc phim “Nhà trọ Balanha”. 

Photo

Lên top