Xuân Nghị đẹp hút hồn bên xế hộp tiền tỉ

Khác với hình ảnh đáng yêu của Mr Cần Trô trong "Ngày ấy mình đã yêu" hay hóm hỉnh của Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha", nam diễn viên Xuân Nghị vừa hé lộ hình ảnh nam tính và trưởng thành bên cạnh xế hộp tiền tỉ.

 
Sau vai diễn Cao Minh Bách trong bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị được khán giả biết đến đông đảo hơn và để lại trong lòng người hâm mộ những dấu ấn đặc biệt.
 
 Không những vậy, sự thành công của vai diễn cũng giúp nam diễn viên khẳng định được khả năng diễn xuất sau chục năm vào nghề. 
 
Không còn là chàng là cảnh sát giao thông đáng yêu Mr Cần Trô  hay một Cao Minh Bách hài hước, Xuân Nghị nay đã mang một nét đẹp trưởng thành, nam tính hơn khi xuất hiện bên cạnh xế hộp tiền tỉ. 
 
Sở hữu vẻ hóm hỉnh và nét diễn riêng, Xuân Nghị ngày càng chịu khó đầu tư ngoại hình hơn. Nam diễn viên ngày càng nghiêng sang hình ảnh nam tính và trưởng thành hơn. 
 
Xuân Nghị cũng tiết lộ: “Trước khi tham gia bộ phim Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị chưa biết lái xe ôtô vì điều kiện công việc bận rộn. Nhưng để phục vụ tốt cho các vai diễn và gần đây nhất là vai Cao Minh Bách nên Nghị đã sắp xếp thời gian để học lái xe”.  
 
 Được biết, chú chó Hai là "người bạn" tâm sự buồn vui cùng với Xuân Nghị. Mỗi khi Nghị buồn Nghị thường ở nhà một mình. Lúc đó Nghị sẽ xem phim, chơi với Hai, nói chuyện với Hai...”  - Nam diễn viên cho hay. 
 
Xuân Nghị tạo dáng "cực chất" bên cạnh xế hộp.
 
Hiện, Xuân Nghị đang dành thời gian luyện tập, tập trung cho dự án cá nhân và hứa hẹn mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. 

Photo

Lên top