Xinh mà vẫn ế, giới trẻ Sài Thành rủ nhau đi cầu duyên dịp Valentine

Trước Valentine một ngày, nhiều ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở TPHCM thu hút đông đảo các bạn trẻ. Các bạn trẻ chia sẻ: "Mình cũng xinh xắn nhưng không hiểu sao vẫn ế nên đi cầu duyên".

 
Sáng 14.2, các bạn trẻ TPHCM tấp nập rủ nhau đi chùa Ngọc Hoàng (Q.1, TP.HCM) nhân Valentine. Bởi chùa Ngọc Hoàng là một trong những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng ở TPHCM.
 
Nếu như những ngày khác, đa phần là người đứng tuổi đến hành hương, thì trong những ngày trước và Valentine thu hút rất đông các bạn trẻ. Họ đến đây để cầu mong gặp được mối nhân duyên tốt. 
 
Tại chùa Vĩnh Nghiêm, bạn Mai Kim Chi (Quận 8, TPHCM) cho hay: "Nhiều bạn nữ có ngoại hình đẹp mà vẫn ế. Mình cũng xinh xắn nhưng không hiểu sao vẫn ế. Năm nay ăn tết, gia đình mình hối cưới chồng quá rồi. Nghe các chị đồng nghiệp mách nên mình đi cầu duyên".
 
Theo truyền miệng, chỉ cần thành tâm và sờ vào tượng ông Tơ, bà Nguyệt, Thánh mẫu sẽ cầu được con, cầu được tình duyên mau tới. Chính vì thế, trước ngày lễ tình nhân Valentine14.2 đang cận kề, người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đổ về chùa Ngọc Hoàng rất đông. 
 
Bạn Nguyễn Minh Thu (Quận Phú Nhuận, TPHCM) cho hay: "Chùa Ngọc Hoàng nổi tiếng là ngôi chùa linh thiêng. Mình đến đây cầu bình an, cầu công danh và hy vọng năm nay mình sẽ có người yêu để sớm yên bề gia thất". 
 
Nhà chùa treo biển khuyên mọi người đeo khẩu trang khi đến chùa làm lễ.
 
Khách du lịch tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm. 
 
Chùa Bà Ấn thờ vị thần mưa của Ấn Độ – thần Mariamman. Đây là một vị nữ thần Hindu vô cùng linh thiêng, được không chỉ người dân Ấn và cả dân Việt rất tôn sùng. Đây cũng coi là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất cho người cầu duyên ở miền Nam.
 
Hầu hết những bạn trẻ đi lễ đều mong muốn có một năm bình an, thuận lợi và cầu chuyện tình duyên lận đận sớm yên bề.

Photo

Lên top