Xem thú cưng khắp thế giới tranh tài Westminster Dog Show 2020

Hàng nghìn cún cưng cùng nhau tranh tài trong cuộc thi thường niên Westminster Kennel Club Dog Show 2020 (New York, Mỹ) được tổ chức vừa qua. Tại đêm chung kết, nàng Siba thuộc giống poodle vinh dự nhận giải "Best in Show". 

 
Westminster Kennel Club Dog Show vừa diễn ra tại New York (Mỹ). Đây là cuộc thi thường niên lần thứ 144 dành cho các giống chó do Westminster Kennel Club tổ chức. Đêm chung kết 11.2, nàng Siba 4 tuổi - thuộc giống poodle nhận vương miện, giành chiến thắng chung cuộc "Best in Show". Ảnh: Reuters.
 
Westminster Kennel Club Dog Show 2020 thu hút khoảng 2.600 ứng cử viên, đại diện cho 205 giống chó đến từ 20 quốc gia đăng kí tham dự với các hạng mục khác nhau. Trong hình là giống chó chăn cừu Anh cổ đang đợi giám khảo đánh giá. Ảnh: Reuters.
 
Giám khảo sẽ đánh giá dựa theo tính tình, sự vâng lời, khả năng thể thao và các tiêu chuẩn thể chất để tìm ra những cún cưng phù hợp với các giải thưởng nhất. Ảnh: Reuters.
 
Gracie thuộc giống Neapolitan Mastiff đang chuẩn bị cho phần thi của mình. Ảnh: Reuters.
 
Thuộc giống Golden Retriever, Daniel được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia cuộc thi. Ảnh: Reuters.
 
Cún cưng thể hiện các động tác điêu luyện vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Ảnh: Reuters.
 
Thi đấu nhưng vẫn luôn vui vẻ. Ảnh: Reuters.
 
Một chú chó trình diễn kĩ thuật bắt đĩa tuyệt vời. Ảnh: Reuters.
 
Chó chăn cừu Đức tên Tony hào hứng tham gia cuộc thi. Ảnh: Reuters.
 
Trước khi tham dự cuộc thi, cún cưng phải được tập luyện, đào tạo cẩn thận và đạt các tiêu chuẩn về thể chất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Ảnh: Reuters.

Photo

Lên top