"Vườn hoa trong phố" hút khách ngày cuối tuần

Hà Nội - Vào mỗi dịp cuối tuần, người dân lại nô nức kéo nhau đi chụp ảnh với những loài hoa "nổi tiếng" của mùa đông. Địa điểm phổ biến mà người dân chọn thường là những phim trường - nơi trồng vô vàn các loài hoa.

a
Ở Hà Nội, các phim trường thường hay là địa điểm check in nổi tiếng, được nhiều người săn đón.
 
  Gần đây, người Hà Nội lại "mê tít" với một phim trường đầy hoa và nắng tại Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.
aa
Nơi đây có đầy đủ các loại hoa đang "hot" trong mùa. Vì vậy, mọi người không cần phải đi đến những nơi xa như vườn hoa Nhật Tân, Long Biên, hay Tây Hồ để chụp ảnh.
 
  Bạn Đỗ Hoàng Diễm My, Mỗ Lao, Hà Đông cho biết: "Em rất thích hoa cúc hoạ mi, vài hôm trước em lướt facebook thấy mọi người giới thiệu khu này nên đến đây chụp luôn. May không phải cất công lên tận thung lũng hoa Hồ Tây để chụp ảnh". 
 
  Để vào chụp ảnh ở những phim trường như thế này, mọi người sẽ phải trả phí. 3-5 năm trở lại đây, mô hình tạo dựng phim trường như này đang ngày càng trở nên "hot".
 
  Mùa này, các loài hoa được nhiều người săn đón nhất là cúc hoạ mi.
 
  Các bạn trẻ đến đây đều diện những bộ váy xinh đẹp với mong muốn có được bổ ảnh hoàn hảo nhất. "Hôm nay là cuối tuần nên em và bạn em đến đây để chụp ảnh, mọi người đến đây cũng rất đông. Để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh ngày hôm nay, chúng em cũng phải lên ý tưởng quần áo, tìm hiểu góc chụp trước cả tuần", Bạn Phương Uyên, Nguyễn Trãi chia sẻ.
 
  Nhiều người sẵn sàng thuê cả những thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh cho mình.
 
  Bạn Đỗ Hoàng, nhiếp ảnh tự do ở Hà Nội cho biết, "sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách, mình cũng bắt đầu nhận các công việc chụp ảnh trở lại.Tuy nhiên, số lượng cũng giảm hẳn, chủ yếu mình nhận được đơn vào ngày cuối tuần".
 
  Để thu hút khách, các đơn vị kinh doanh dịch vụ phim trường chụp ảnh cũng bổ sung nhiều loại hoa màu sắc, hút mắt để lôi kéo khách hàng.

Photo

Lên top