Vừa được bổ nhiệm, Mourinho hào hứng ra sân tập với dàn sao Tottenham

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn tới hết mùa giải 2022 - 2023. Ngay sau khi ký hợp đồng với Tottenham, huấn luyện viên Mourinho đã bước vào buổi tập đầu tiên cùng với đội bóng mới. 

 
Câu lạc bộ Tottenham đã ký hợp đồng với huấn luyện viên Jose Mourinho và mở ra một giai đoạn mới cho đội bóng ở thủ đô London này. Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, huấn luyện viên với biệt danh "Người đặc biệt" đã trở lại và cho thấy rất sẵn sàng chinh phục những thử thách khó khăn cùng với Tottenham. 
 
 Ngay sau khi ký hợp đồng với Tottenham, huấn luyện viên Mourinho đã bước vào buổi tập đầu tiên cùng với đội bóng mới. 
 
 Buổi tập đầu tiên của Mourinho ở câu lạc bộ diễn ra khá thoải mái.
 
 Ông thầy người Bồ Đào Nha và các học trò tập nhẹ và chủ yếu trao đổi làm quen với nhau.
 
Ông cảm thấy hào hứng với những cầu thủ của Tottenham và cho biết sẽ không cần chi nhiều tiền để tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông. 
 
Huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ ký với Tottenham bản hợp đồng có thời hạn tới hết mùa giải 2022 – 2023.
 
Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cũng trở thành huấn luyện viên hưởng mức lương cao thứ 2 thế giới với số tiền là 15 triệu Bảng, chỉ kém Pep Guardiola của Manchester City với mức lương là 20 triệu Bảng.
 
Jose Mourinho trao đổi với Dele Alli 
 
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trông lạ lẫm khi khoác lên trang phục huấn luyện của Tottenham.  
 
 Thử thách đầu tiên với Mourinho sẽ là West Ham ở trận derby London trong khuôn khổ vòng 13 giải Ngoại hạng Anh vào thứ 7 tuần này. 
 
 Chia sẻ về công việc mới, tân huấn luyện viên của Tottenham nói: "Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sẵn sàng chinh phục thử thách phía trước. Tôi có thể hứa hẹn điều gì ư? Đó là sự đam mê, sự nhiệt huyết. Sự đam mê cho công việc, cho CLB mà tôi đang phục vụ. Đó là phương châm trong suốt sự nghiệp của tôi. Đội bóng này có những cầu thủ tốt, và phong cách thi đấu tuyệt vời. Thực tế tôi vẫn luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho Tottenham, ngay cả khi là đối thủ trong quá khứ".
 
Theo báo chí Anh, trong buổi tập đầu tiên, Mourinho đã nói với một số trụ cột rằng họ đừng nên chuyển đội bóng vào mùa đông, hay mùa hè sắp tới, mà thay vào đó hãy gắn bó với ông ít nhất một mùa giải trọn vẹn.
 
Tiếp quản Tottenham, Mourinho đang sở hữu một nhóm cầu thủ có chất lượng tại Châu Âu, được HLV Pochettino gây dựng trong 5 năm qua. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Mourinho khá nặng nề khi ông phải vực dậy một câu lạc bộ đang trên đà khủng hoảng khi họ đã rơi xuống vị trí 14 trên bảng xếp hạng Premier League.

Photo

Lên top