Vợ Tuấn Ngọc giản dị đi cổ vũ chồng làm giám khảo

Dù đang bận rộn tại Mỹ nhưng ca sĩ Thái Thảo - vợ danh ca Tuấn Ngọc -  vẫn tranh thủ về Việt Nam để cổ vũ chồng làm giám khảo Tiếng hát mãi xanh vào tối 22.9. Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của vợ nam danh ca trước công chúng bởi nữ ca sĩ vốn ngại đám đông. 

 
Thái Thảo ăn mặc khá đơn giản với áo họa tiết hoa, quần jeans, chăm chú theo dõi các phần thi của 9 thí sinh năm nay.
 
Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh, Thái Thảo (phải) còn khiến nhiều người ghen tỵ trước tình cảm của hai vợ chồng, khi cô liên tục mỉm cười nhìn về phía Tuấn Ngọc để tiếp thêm năng lượng cho anh.
Có vợ đồng hành, Tuấn Ngọc tỏ ra khá thoải mái trên ghế nóng và tự nhiên thể hiện khiếu hài hước của mình. 
Trước phần thi bài Tự tình mùa xuân của thí sinh Dương Công Danh (53 tuổi – TPHCM), nam danh ca khiến cả khán phòng cười òa khi thừa nhận anh thấy hối hận vì đã khuyên thí sinh hát bài của mình. Anh dí dỏm cho rằng, chất giọng nồng nàn cùng nụ cười tỏa nắng của anh bảo vệ chợ Thủ Đức này sẽ làm anh bị khán giả so sánh.
Cũng trong Liveshow 1 – Đêm dấu ấn, danh ca Tuấn Ngọc tiếp tục được khán giả yêu mến bởi những nhận xét rất chân tình và những pha trêu thí sinh ‘khó đỡ’. 
Ngoại hình cực ‘chất’ cùng chất giọng đầy nội lực của Đỗ Minh Tuấn (53 tuổi – TPHCM) đã giúp anh ‘ghi điểm’ , trở thành thí sinh thể hiện dấu ấn ấn tượng nhất liveshow 1.
Chọn ca khúc Ru ta ngậm ngùi (Trinh Công Sơn), thí sinh Nguyễn Thị Kim Lan (56 tuổi – TPHCM) – giọng hát được đánh giá hay ngang ngửa ca sĩ Khánh Ly vẫn tạo màu sắc và dấu ấn riêng.
 P
hong thái tự tin và lạc quan, cụ ông Nguyễn Thế Anh (78 tuổi – TPHCM) gây xúc động trong ca khúc Mùa xuân bên cửa sổ (nhạc Xuân Hồng, thơ Song Hảo).
Phần thi của anh nông dân Kiều Thúy đến từ Ninh Thuận khiến 3 vị giám khảo bất đồng quan điểm trên ‘ghế nóng’ về phong cách trình diễn và độ ‘mùi’ trong giọng hát.
 
Những nhận định trên vẫn chưa phải là kết luận cuối cùng về việc thí sinh nào sẽ phải dừng bước sớm tại Tiếng hát mãi xanh 2016, bởi điểm số của danh ca Tuấn Ngọc vẫn được giữ kín và khán giả còn hẳn một tuần để nhắn tin tiếp sức cho thí sinh mà mình yêu mến.Photo

Lên top