Vợ sắp cưới bỏ Khắc Việt chạy theo một gã “giang hồ”

Dù rất đau đớn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đem lòng yêu chàng trai khác, nhưng Khắc Việt vẫn quyết định để cô gái ra đi. Đây là lần đầu tiên Khắc Việt và Vũ Duy Khánh kết hợp trong âm nhạc qua một sáng tác mới của Vương Anh Tú "Vì hạnh phúc của em", hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ cho khán giả.


Trong MV “Vì hạnh phúc của em”, Khắc Việt hóa thân thành một doanh nhân giàu có, thành đạt. 
Anh và gia đình Thuần (diễn viên trẻ Phạm Thuần) đã có hôn ước từ trước và chỉ chờ tới ngày cô gái đi du học về cả hai sẽ làm lễ cưới.
Lúc đầu, Thuần cũng thuận theo sự sắp đặt của cha mẹ. Nhưng sau khi quen biết với Khánh (Vũ Duy Khánh thủ vai) – một gã “giang hồ” đã hoàn lương, cô đem lòng yêu và quyết định từ bỏ hôn ước với Việt.
 
Dù khá đau đớn vì bị Thuần trả lại nhẫn và hủy hôn nhưng Việt vẫn tỏ ra rất cao thượng khi đồng ý để cô ra đi một cách nhẹ nhàng. Thậm chí, anh còn tìm đến Khánh và nhắn nhủ gã “giang hồ” này hãy thay mình yêu thương và chăm sóc cho tốt cho Thuần.
Tuy nhiên, mọi chuyện không như sự mong đợi của Thuần, Khánh và Việt khi mẹ của Thuần tìm đến Khánh, yêu cầu Khánh chia tay Thuần vì anh đang cản trở tương lai của con gái mình.
Câu nói ấy khiến Khánh đau khổ, dằn vặt bản thân rất nhiều. Cuối cùng, anh vẫn quyết định rời xa Thuần những mong cô được hạnh phúc.


Photo

Lên top