Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh siêu mẫu tại khu cách ly tập trung

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tranh thủ thời gian cách ly để tung bộ ảnh thần thái ngay tại khu cách ly tập trung Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.


 
 Sau chuyến công tác tại Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được đưa đến khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương để thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. Ảnh: FBNV. 
 
 Chấp hành cách ly nghiêm túc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ tận hưởng cuộc sống 14 ngày cách ly tại đây một cách thoải mái nhất. Ảnh: FBNV. 
 
Người đẹp đã thực hiện bộ ảnh mang đậm chất thời trang ngay tại luôn viên khu cách ly. Ảnh: FBNV.  
 
 Siêu mẫu chia sẻ cô coi việc đi cách ly như đi nghỉ dưỡng. Theo người đẹp, việc cách ly tập trung sẽ ảnh hưởng đến một số công việc và dự định nhưng cô vẫn thoải mái chấp hành theo đúng quy định để bảo vệ bản thân và gia đình. Ảnh: FBNV. 
 
 Trên trang cá nhân, siêu mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh và hoạt động của mình trong 14 ngày cách ly. Đó đều là những hình ảnh lạc quan và truyền cảm hứng tích cực đến với mọi người. Ảnh: FBNV. 
 
Ngoài ra cô cũng thường xuyên chơi thể thao, dạy catwalk cho những người cùng trung tâm cách ly 
 
 "Yến tin rằng sự lạc quan và yêu đời, luôn hướng mọi việc vào sự tích cực sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn. Và Yến không ngờ, sự lạc quan của Yến đã lan toả mạnh mẽ đến vậy", cô chia sẻ. 
 
 Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang trải qua ngày cách ly thứ 12. Ảnh: FBNV.

Photo

Lên top