Việt Hương tiết lộ nhớ và rất lo cho ông xã và con gái ở Mỹ vì COVID-19

Ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật và đóng phim điện ảnh, Việt Hương cho biết cô rất lo cho ông xã và con gái ở Mỹ vì dịch COVID-19 vẫn chưa kiểm soát.

Đặc biệt mang đến tiếng cười nghiêng ngả kèm theo nước mắt là nhan vật cô giúp việc Đen của nghệ sĩ Việt Hương.
Việt Hương vừa trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mới trong Sám hối. Đặc biệt vai diễn giúp việc Đen của nữ danh hài mang đến tiếng cười nghiêng ngả kèm theo nước mắt cho khán giả.
Trong phim có phân đoạn chị Đen quyết định chung tay góp súc nhỏ nhoi cùng cậu chủ lo viện phí. Nghệ sĩ Việt Hương đã khéo léo dụng hài hóa bi trong phân đoạn nói trên, vừa khiến khán giả buồn cười bởi sự chân thành đến ngây ngô, lại vừa làm người ta nghẹn ngào, nức nở trước tình người trong giông bão.
Trong phim có phân đoạn chị Đen quyết định chung tay góp sức nhỏ nhoi cùng cậu chủ lo viện phí. Nghệ sĩ Việt Hương đã khéo léo dùng "hài hóa bi" khiến khán giả buồn cười bởi sự chân thành đến ngây ngô, lại vừa làm người ta nghẹn ngào, nức nở trước tình người trong giông bão.
Sám Hối không chỉ bóp nghẹt tim người xem với những cảnh đấu võ đài dữ dội, mà còn chạm đến sâu thẳm trái tim chúng ta bằng những thước phim ấm áp. Sự lay động ấy là lẽ đương nhiên, bởi đâu có gì đẹp hơn tình thân và tình người.
Đây là vai diễn trở lại mới nhất của cô sau thời gian vắng bóng màn ảnh rộng.
Trong Sám hối, nữ danh hài gây ấn tượng với phong cách diễn xuất hài hước và giàu tình cảm. Dù chỉ xuất hiện với vai phụ nhưng Việt Hương ghi điểm bởi nhiều tình tiết, mảng miếng gây cười.
Thời gian qua, Việt Hương cho biết cô trải qua nhiều điều không may, nhất là sự ra đi của người anh thân thiết Chí Tài.
Để nhận được sự hợp tác của Việt Hương, nhà sản xuất phải mất rất nhiều thời gian thuyết phục cô. Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Họ đợi tôi gần một năm để tôi đồng ý. Ban đầu, họ mời nhưng tôi không nhận lời, tôi đã đi về Mỹ. Sau đó, anh đạo diễn trực tiếp tìm tôi chứ hồi đầu chương trình chỉ ngỏ lời mời diễn viên đến để gặp mặt. Tôi đã không tới vì không có nhu cầu lúc đó. Sau khi tôi gặp được đạo diễn, đồng ý thì họ chuẩn bị mọi thứ, tôi chỉ cần đến đóng thôi. Tôi hơi bất ngờ vì họ quá trân trọng diễn viên, dù là một vai nhỏ”.
Để nhận được sự hợp tác trở lại của Việt Hương, nhà sản xuất phải mất rất nhiều thời gian thuyết phục cô. Bởi nữ nghệ sĩ bận bịu chuyện cá nhân lẫn chưa muốn trở lại diễn xuất.
Ngoài ra, diễn viên phim Nhà có 5 nàng tiên cũng bày tỏ sự thích thú khi được làm việc cùng ê-kíp Ấn Độ. Cô chia sẻ: “Thực sự, vai ô sin rất hợp với tôi, tôi rất thư thả mà không cần chuẩn bị gì nhiều. Ô sin vốn là “nghề” của tôi rồi (cười). Nhưng khi bắt đầu ghi hình thì tôi hơi hết hồn vì họ làm không khác gì Hollywood. Số tiền mà mỗi ngày họ chi tiêu là con số thiệt vì tôi đóng phim rất nhiều. Lúc đó tôi hơi hốt hoảng và lo lắng cho họ, vì họ là người nước ngoài về đây làm phim. Một ngày mà chỉ quay một phân đoạn, vai của tôi là ô sin nhưng ngoài phim trường tôi thực sự như bà hoàng. Tôi được xe riêng, phòng riêng, người hỗ trợ, được ăn uống, muốn gì cũng được…”.
Tuy nhiên, với vai diễn “osin” đúng sở trường và mong muốn góp phần tạo nên tiếng cười cho khán giả vào dịp năm mới, cô đã nhiều lần cân nhắc và đồng ý.
Bên cạnh chia sẻ việc đóng phim, tại họp báo, Việt Hương cũng bày tỏ sự lo lắng khi trở về Việt Nam, trong khi gia đình của cô hiện đang ở Mỹ giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.
Bên cạnh chia sẻ việc đóng phim, Việt Hương cũng bày tỏ sự lo lắng khi trở về Việt Nam, trong khi gia đình của cô hiện đang ở Mỹ giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát.
Chia sẻ với Thanh Niên, giám khảo Thách thức danh hài tâm sự: “Tôi rất lo. Mỗi ngày tôi đều nhắn với ông xã về con gái, hỏi con ở đâu, ăn gì, làm gì. Thà mình ở bên đó thì mình biết, đằng này mình không ở cùng nên tự nhiên rất lo lắng. Tất cả những điều đó tôi phải hỏi thông tin qua ông xã hết. Tôi chỉ có một đứa con thôi, may là con tôi bây giờ được học online…”.
Việt Hương cho biết cô là người sống nghiêng về tình cảm. Mỗi ngày cô đều nhắn với ông xã về con gái, hỏi con ở đâu, ăn gì, làm gì. Khi dịch COVID-19 bên Mỹ chưa kiểm soát được, nữ danh hài tiết lộ cô lo lắng cho gia đình nhỏ vô cùng.
Được biết, Việt Hương về Việt Nam đã hơn 2 tháng, cô về để giải quyết công việc cũng như một số dự án cá nhân.
Được biết, Việt Hương về Việt Nam nhiều tháng qua, cô về để giải quyết công việc cũng như một số dự án cá nhân.
Do lịch trình làm việc bận rộn, nữ nghệ sĩ thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ, để tiện bề chăm sóc gia đình. Thời gian xa nhà, Việt Hương tiết lộ cô luôn dành thời gian để hỏi han, cập nhật tin tức bên hải ngoại.
Do lịch trình làm việc bận rộn, nữ nghệ sĩ thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ, để tiện bề chăm sóc gia đình. Thời gian xa nhà, Việt Hương tiết lộ cô luôn dành thời gian để hỏi han, cập nhật tin tức bên hải ngoại.
Về phía ông xã Hoài Phương, anh cũng tích cực sắp xếp công việc, thay vợ chăm sóc con gái Elyza Phương Vy chu đáo. Nổi tiếng là cặp đôi vàng của showbiz, Việt Hương - Hoài Phương rất được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ bởi tình cảm mà cả hai dành cho nhau.
Tuy nhiên, theo Việt Hương tiết lộ, ông xã Hoài Phương của cô cho biết gia đình vẫn khỏe và con gái được chăm sóc cẩn thận nên nữ danh hài yên tâm phần nào. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top