Vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng của "ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt"

Diễn viên Ngô Phương Anh - người thủ vai Bích Ngọc trong "Bánh mì ông Màu", đang được cho là "ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt" bởi sự nhập vai nhân vật tốt. Cô đã chia sẻ ngắn với Lao Động về vai diễn lần này của mình.

Là tuyến nhân vật quan trọng của Bánh mì ông màu, vai Bích Ngọc của Ngô Phương Anh được xem là nhân tố tạo drama, sóng gió cho các tập phim.
Là tuyến nhân vật quan trọng của "Bánh mì ông Màu", vai Bích Ngọc của Ngô Phương Anh được xem là nhân tố tạo drama, sóng gió cho các tập phim.
Trong Bánh mì ông Màu, Minh Quang (Quang Tuấn) vốn là chàng Giám đốc điển trai. Tuy vậy, Minh Quang cũng có những sai lầm mà khiến anh khó chấp nhận chính là có một đứa con chung với Thanh Hà (Tường Vi). Đặc biệt, một chàng trai tự hào có trí thông minh siêu phàm lại chẳng thể dứt khoát trong chuyện tình cảm với Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) và Thanh Hà.
Trong "Bánh mì ông Màu", Bích Ngọc có tình cảm "thanh mai trúc mã" với một giám đốc. Tuy nhiên, anh ta lại dây dưa với người trợ lý nên khiến cô thù hận, yêu mù quáng.
Song đó, mối quan hệ giữa Minh Quang và Bích Ngọc vốn là “thanh mai trúc mã”, được bà Vân nhiệt tình “đẩy thuyền” lại chẳng hề dứt khoát. Có tình cảm với Thanh Hà nhưng cũng không chịu nói ra. Sự không dứt khoát trong chuyện tình cảm của Minh Quang dường như làm cả ba người thêm khốn khổ.
Nữ diễn viên Ngô Phương Anh hóa thân thành nhân vật "ác nữ" chân thật, lột tả được sự nham hiểm khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Trong khi tình yêu mà Minh Quang dành cho Thanh Hà ngày càng sâu đậm, thì sự thù ghét cô trong lòng Bích Ngọc cũng chẳng hề kém cạnh. Điều đó đã khiến Bích Ngọc tìm cách hãm hại, hủy hoại danh dự của Thanh Hà trước mặt biết bao nhiêu người…
Trong khi tình yêu mà Minh Quang (Quang Tuấn thủ vai) dành cho cô trợ lý ngày càng sâu đậm, thì sự thù ghét cô trong lòng Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) cũng chẳng hề kém cạnh. Điều đó đã khiến Bích Ngọc tìm cách hãm hại, hủy hoại danh dự của đối thủ trước mặt biết bao nhiêu người…
Thủ vai phản diện Bích Ngọc, Ngô Phương Anh gây ấn tượng bởi lối diễn xuất chân thật, nhập vai tốt với hình tượng một cô gái kiêu kỳ, thủ đoạn và không ngần ngại thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất hãm hại người cản trở tình yêu của cô. Ngoài ra, những ánh mắt, cử chỉ của Ngô Phương Anh đều khiến khán giả ghét cay ghét đắng và ném đá cô thậm tệ.
Thủ vai phản diện Bích Ngọc, Ngô Phương Anh gây ấn tượng bởi lối diễn xuất chân thật, nhập vai tốt với hình tượng một cô gái kiêu kỳ, thủ đoạn và không ngần ngại thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất hãm hại người cản trở tình yêu của cô. Ngoài ra, những ánh mắt, cử chỉ của Ngô Phương Anh đều khiến khán giả ghét cay ghét đắng và "ném đá" cô thậm tệ.
Trên fanpage của phim và trang cá nhân, nữ diễn viên nhận nhiều chỉ trích vì phần thể hiện nhập tâm của mình. Hầu hết khán giả đều cho rằng chính vì việc làm tốt vai diễn ác nữ khiến họ dù biết cô ngoài đời nhưng vẫn không thể nào ngừng ghét bỏ.
Nữ diễn viên cho biết cô nhận nhiều chỉ trích vì phần thể hiện nhập tâm của mình. Hầu hết khán giả đều cho rằng chính vì việc làm tốt vai diễn "ác nữ" khiến họ dù biết cô ngoài đời nhưng vẫn không thể nào ngừng ghét bỏ.
Nói về điều này, Ngô Phương Anh cho biết: “Ban đầu khi nhận vai Bích Ngọc, đạo diễn Minh Múm đã nói trước với tôi là em chuẩn bị tinh thần bị khán giả chửi te tua đó nhen. Mỗi lần quay xong 1 phân đoạn nào đó tôi thường hỏi anh : Anh ơi, vậy có ác quá ko? Anh nói: Không! Như vậy là đúng rồi. Nên tôi tự tin thể hiện đúng tính cách nhân vật. Khi phim lên sóng đúng là tôi bị khán giả chửi và còn hơn cả suy nghĩ của tôi ban đầu nữa. Nhưng tôi lại cảm thấy vui vì vai diễn nhận được sự chú ý và cảm thấy biết ơn khi được làm việc với 1 ekip các cô, chú, anh, chị đã hết lòng giúp đỡ cho vai diễn của tôi được tốt nhất có thể. Tôi cảm thấy may mắn vì là 1 phần của Bánh mì ông Màu.”
Nói về điều này, Ngô Phương Anh chia sẻ với Lao Động rằng: “Ban đầu khi nhận vai Bích Ngọc, đạo diễn Minh Múm đã nói trước với tôi là em chuẩn bị tinh thần bị khán giả chửi te tua đó nhen. Mỗi lần quay xong một phân đoạn nào đó tôi thường hỏi anh: Anh ơi, vậy có ác quá không? Anh nói: Không! Như vậy là đúng rồi. Nên tôi tự tin thể hiện đúng tính cách nhân vật. Khi phim lên sóng đúng là tôi bị khán giả chửi và còn hơn cả suy nghĩ của tôi ban đầu nữa. Nhưng tôi lại cảm thấy vui vì vai diễn nhận được sự chú ý”.
Bên cạnh đó khi được hỏi việc chọn vai ác nữ có khiến cô hối hận vì đánh mất đi hình ảnh một cô gái quyến rũ, xinh đẹp ngoài đời, Ngô Phương Anh thẳng thắn: “Đã là một diễn viên phải diễn đa dạng vai. Tôi không hối hận mà còn cảm thấy vui vì vai diễn mình nhận được sự quan tâm lớn như vậy”.
Bên cạnh đó khi được hỏi việc chọn vai "ác nữ" có khiến cô hối hận vì đánh mất đi hình ảnh một cô gái quyến rũ, xinh đẹp ngoài đời, Ngô Phương Anh thẳng thắn: “Đã là một diễn viên phải diễn đa dạng vai. Tôi không hối hận mà còn cảm thấy vui vì vai diễn mình nhận được sự quan tâm lớn như vậy”.
Được biết, vai diễn Bích Ngọc của Ngô Phương Anh không chỉ có tính cách nham hiểm mà cô còn là một cô gái đáng thương, vì yêu mù quáng mà đánh mất chính mình, để khi nhìn lại thì trong tay không còn lại gì. Nhiều phân cảnh trong phim, Ngô Phương Anh chuyển từ vai phản diện sang vai bi tốt khiến khán giả từ ghét sang cảm thông.
Trên phim là vậy, ngoài đời Ngô Phương Anh lại sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng.
Hiện tại, bộ phim Bánh mì ông màu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngô Phương Anh kỳ vọng đây sẽ là vai diễn giúp cô hoàn thiện hơn chính mình ở lĩnh vực diễn xuất.
Cô thừa nhận mình là một cô gái sống tình cảm, nghiêng về cảm xúc nhiều hơn là cá tính, gai góc.
ádfg
Trong một số bức hình, nữ diễn viên diện thiết kế khoét sâu ngực khoe vóc dáng gợi cảm.
sdf
Ngô Phương Anh từng xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nên không khó để có có nhiều kiểu tạo dáng đẹp.
ádf
Hiện tại, cô đang là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
Ngô Phương Anh là một diễn viên, MC có tiếng. Cô từng đăng quang Én vàng nghệ sĩ và thủ nhiều vai diễn gây sốt màn ảnh trong thời gian qua.
Ngô Phương Anh là một diễn viên, MC có tiếng. Cô từng đăng quang Én vàng nghệ sĩ và thủ nhiều vai diễn gây sốt màn ảnh trong thời gian qua. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top