Vẻ ngoài điển trai của nam chính "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư"

Sau vai diễn trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" và "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", thông tin về Cao Vỹ Quang được khán giả liên tục "săn lùng".

 
Trong bộ phim  "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", Cao Vỹ Quang vào vai Đông Hoa Đế Quân. Dù một số khán giả cho rằng tạo hình của Cao Vỹ Quang quá già và vẻ điển trai hiện đại của anh không phù hợp với phim. Song tên tuổi của anh những ngày gần đây vẫn lên như "diều gặp gió", lượng tìm kiếm thuộc top đầu Weibo.
 
Cao Vỹ Quang sinh năm 1983, từng làm nghề người mẫu trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên. Năm 2013, Cao Vỹ Quang lần đầu tham gia đóng phim, tuy nhiên chưa gây được nhiều ấn tượng. Chỉ đến khi góp mặt trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", anh mới thực sự có 1 bước nhảy vọt trong sự nghiệp diễn xuất.
 
 Năm 2019, Cao Vỹ Quang được mệnh danh là "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng truyền hình" nhờ bộ phim "Ma thổi đèn chi nộ tinh tương tây".
 
 Nhiều người trong nghề đánh giá Cao Vỹ Quang là diễn viên giỏi, có thực lực. Tuy nhiên, việc sống thầm lặng và kín tiếng khiến cho tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1983 mãi vẫn chưa được liệt vào là sao hạng A.
 
 
 Khuôn mặt được ví như "tạc tượng" của Cao Vỹ Quang.
 
Sau khi hợp tác trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", nhiều khán giả cho rằng cặp đôi Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba đã "phim giả tình thật". Trước đó cũng có những tin đồ Cao Vỹ Quang yêu Mã Y Lợi, A Lệ Á, song nam diễn viên đều giữ im lặng.

Photo

Lên top