Vẻ điển trai của Lăng Tiêu "Lấy danh nghĩa người nhà"

Nam diễn viên Tống Uy Long (thủ vai Lăng Tiêu - Lấy danh nghĩa người nhà) hiện đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng. 

 
Nhờ sức hút của bộ phim truyền hình "Lấy danh nghĩa người nhà", Tống Uy Long hiện đang là một trong những nam diễn viên được nhiều khán giả săn đón nhất. Trong phim, Tống Uy Long vào vai Lăng Tiêu - nam sinh được thầy cô, hàng xóm khen đẹp trai, ít nói và học giỏi nhất trường.
 
Tống Uy Long sinh năm 1999, gia nhập làng giải trí từ năm 2015. Chỉ mắt 2 năm sau khi ra mắt, Tống Uy Long đã có mặt trong rất nhiều hoạt động và dự án phim ảnh. Nam diễn viên  từng đóng Bán yêu khuynh thành 2, Phượng tù hoàng, Hoa bỉ ngạn, Thư sinh xinh đẹp,...
 
Đầu năm 2020, Tống Uy Long liên tục lọt top tìm kiếm trên Weibo nhờ phim Trạm kế tiếp hạnh phúc. Trong phim, anh vào vai thực tập sinh Nguyên Tống, phải lòng nữ quản lý hơn nhiều tuổi Phồn Tinh (Tống Thiến).
 
Đã có 5 năm trong nghề cùng nhiều vai diễn gây tiếng vang, tuy nhiên, Tống Uy Long vẫn bị giới chuyên môn nhận xét diễn đơ cứng, thiếu kinh nghiệm.
 
Ngoài diễn xuất, Tống Uy Long cũng liên tục xuất hiện trong các show thời trang, được các nhãn hàng mời làm gương mặt thương hiệu. Nhiều trang phục anh mặc lọt top bán chạy và được tìm kiếm nhiều.
 
Anh từng xuất hiện trong danh sách những thanh niên xuất sắc dưới 30 tuổi của Forbes Trung Quốc hồi tháng 10.2019.
 
Ngoại hình nổi bật của Tống Uy Long. 
 
Nam diễn viên sở hữu chiều cao khủng 1m83 cùng gương mặt điển trai nên được rất nhiều fan nữ yêu thích. 

Photo

Lên top