Vẻ đẹp thuần khiết của cô gái là "bản sao" Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 Đặng Hải Minh Anh sở hữu nhan sắc thuần khiết giống hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô tiết lộ sau cuộc thi có tình bạn khá thân thiết với Á hậu Ngọc Thảo và Phương Anh.

Ở nhiều góc máy, người đẹp Đậu Hải Minh Anh được cho sở hữu nhiều nét giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng, Minh Anh có phần sắc sảo hơn.
Người đẹp Đậu Hải Minh Anh sở hữu vẻ đẹp thuần khiết giống với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô cũng là thí sinh nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả và thắng giải "Người đẹp được yêu thích nhất" Hoa hậu Việt Nam 2020.
Dù chỉ dừng chân ở Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp có Làn da đẹp nhất và danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhưng Đậu Hải Minh Anh để lại nhiều dấu ấn cá nhân tại cuộc thi.
Dù chỉ dừng chân ở Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp có Làn da đẹp nhất và danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhưng Đậu Hải Minh Anh vẫn là một trong những cái tên thu hút khán giả sau khi bước ra khỏi cuộc thi.
Minh Anh khẳng định, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Tuy có hối tiếc nhưng đó là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt hành trình 3 tháng của cuộc thi.
Minh Anh khẳng định cô không thấy tiếc nuối vì bản thân không chạm vào chiếc vương miện danh giá của cuộc thi. Bởi sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp có thêm nhiều bạn bè và kinh nghiệm.
Tham gia HHVN 2020 cũng là lần đầu tiên Minh Anh đi giày cao gót tới 15 phân, lần đầu tiên mặc bikini biểu diễn trên sân khấu. “Bản thân em nhận thấy mình đã chiến thắng, ít nhất là vượt qua Minh Anh của ngày hôm qua. Còn tiếc vì em còn nhút nhát, chưa thể hiện hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có”- Minh Anh nói.
Minh Anh khẳng định bản thân khắc phục được khuyết điểm nhút nhát của mình từ khi tham gia cuộc thi.
Minh Anh cũng cho rằng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hoàn toàn xứng đáng. “Em chơi khá thân với Ngọc Thảo và chị Phương Anh. Em rất vui khi cả 2 được vào top 3. Kỉ niệm vui mà em nhớ mãi đó là những lần qua phòng cùng ăn rồi cùng đi ngủ, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với nhau”- Minh Anh kể lại.
Sau cuộc thi, cô khá thân với Ngọc Thảo và Phương Anh. Chính vì thế, người đẹp luôn giữ liên lạc và hỏi thăm mọi người thường xuyên.
a
Minh Anh hiện tại đang muốn tập trung cho việc học của mình.
á
Người đẹp ưa chuộng các phong cách nữ tính, ngọt ngào.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh lập tức trở về trường và tập trung cho việc học tại Đại học Kinh tế- Luật TP HCM.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh về trường và tập trung cho việc học tại Đại học Kinh tế- Luật TP HCM. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top