Vẻ đẹp của cô gái đạt huy chương Vàng môn Sử vào chung kết Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, nụ cười tỏa nắng. Cô từng là học sinh giỏi Sử quốc gia. Hiện tại cô là một trong 35 thí sinh bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ sinh năm 1999, cô là người đẹp đến từ Hải Phòng và một trong 35 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện người đẹp đang là sinh viên ĐH Luật Hà Nội.
Nguyễn Thị Thanh Thuỷ sinh năm 1999, cô là người đẹp đến từ Hải Phòng và một trong 35 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện người đẹp đang là sinh viên ĐH Luật Hà Nội.
Cô cho biết, tại đêm bán kết khi được gọi tên là vào top 35 tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp vô cùng hạnh phúc. Thanh Thủy tiết lộ cô không có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc nhưng sẽ học hỏi, trau dồi thêm.
Cô cho biết, tại đêm bán kết khi được gọi tên là vào top 35 tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cô vô cùng hạnh phúc. Thanh Thủy tiết lộ cô không có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc nhưng sẽ học hỏi, trau dồi thêm.
Thanh Thuỷ là một trong những người đẹp có thành tích học tập tốt. Trước đây, cô là học sinh chuyên Sử của THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Cô giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, Huy chương Vàng kỳ thi Học sinh giỏi các tỉnh Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ môn Lịch sử.
Thanh Thuỷ là một trong những người đẹp có thành tích học tập tốt. Trước đây, cô là học sinh chuyên Sử của THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Cô đạt giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, Huy chương Vàng kỳ thi Học sinh giỏi các tỉnh Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ môn Lịch sử.
Khi trở thành sinh viên, cô còn tham gia cứu khoa học và cùng hai người bạn khác đại diện trường ĐH Luật tham dự thi Hội nghị khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức và đạt giải Nhất.
Khi trở thành sinh viên, cô còn tham gia nghiên cứu khoa học và cùng hai người bạn khác đại diện trường ĐH Luật tham dự thi Hội nghị khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức và đạt giải Nhất.
Cô sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, xinh đẹp và thùy mị. Đặc biệt, Thanh Thủy còn gây ấn tượng với người đối diện với nụ cười tỏa nắng.
Cô sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, xinh đẹp và thùy mị. Đặc biệt, Thanh Thủy còn gây ấn tượng với người đối diện bằng nụ cười tỏa nắng.
Cô thần tượng các hoa hậu: Hà Kiều Anh, H’hen Niê... Sở sĩ nhu vậy vì Thanh Thủy cho biết đây là các hoa hậu không chỉ thành công mà còn được công chúng yêu mến bởi các sống và sự cống hiến. Cô học hỏi được nhiều từ các đàn chị đi trước.
Cô thần tượng các hoa hậu: Hà Kiều Anh, H’hen Niê... Sở dĩ như vậy vì Thanh Thủy cho biết đây là các hoa hậu không chỉ thành công mà còn được công chúng yêu mến bởi cách sống và sự cống hiến. Cô học hỏi được nhiều từ các đàn chị đi trước.
Dù vào đến chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Thanh Thủy tiết lộ rằng cô không phải là kiểu người quá tự tin khi nói chuyện với đám đông. Hiện tại, cô đang cố gắng thay đổi.
Dù vào đến chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Thanh Thủy tiết lộ rằng cô không phải là kiểu người quá tự tin khi nói chuyện trước đám đông. Hiện tại, cô đang cố gắng thay đổi.
Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1,68 m, số đo 3 vòng 80-61-93 cm.
Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1,68 m, số đo 3 vòng 80-61-93 cm.
Cô cho biết mục tiêu đến với cuộc thi là những trải nghiệm. Tuy nhiên người đẹp cũng đặc quyết tâm  rất cao cho hành trình sắp tới tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Người đẹp cũng đặt quyết tâm rất cao cho hành trình sắp tới tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thanh Thủy dịu dàng, thướt tha trong bộ áo dài Việt Nam.
Thanh Thủy dịu dàng, thướt tha trong bộ áo dài Việt Nam.
Thanh Thủy (số báo danh 445 ở giữa) hiện đang tham gia các hoạt động cùng với top 35. Ảnh: SV
Thanh Thủy (số báo danh 445 ở giữa) hiện đang tham gia các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV

Photo

Lên top