Ưu và khuyết điểm của các cô gái được dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Có không ít người đẹp như Nguyễn Hà My, Doãn Hải My... được khán giả dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Họ có ưu thế và bất lợi gì?

Nguyễn Hà My - Hoa khôi Đại học Ngoại thương - nổi bật với vẻ đẹp cá tính. Khuôn mặt sắc sảo của cô thu hút người đối diện.
Nguyễn Hà My là Hoa khôi Đại học Ngoại thương. Cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sở hữu vẻ đẹp cá tính, khuôn mặt sắc sảo.
Tuy nhiên, chiều cao 1,64 m là bất lợi của cô so với 35 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Tuy nhiên, Hà My lại bất lợi vì sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,64 m. Cô là thí sinh thấp nhất của cuộc thi năm nay.
Nguyễn Lê Ngọc Thảo có phần thể hiện ấn tượng nhất sau đêm thi Bán kết Hoa hậu Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm từng trình diễn cho một số show thời trang, cô catwalk tốt, thần thái chuyên nghiệp so với dàn thí sinh “chân ướt chân ráo” tham gia cuộc thi sắc đẹp. Mỗi lần bước ra sân khấu, Thảo đều cho thấy sự tự tin.
Nguyễn Lê Ngọc Thảo là một trong những thí sinh có phần thể hiện nổi bật nhất trong đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm từng trình diễn cho một số show thời trang, cô catwalk khá tốt.
Cô cao 1,77 m, sở hữu đôi chân dài 111 cm. Số đo ba vòng của Ngọc Thảo là 83-60-93. Nữ sinh Đại học HUTECH được fan sắc đẹp đánh giá là ứng viên số một cho vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Thậm chí, đến các phần thi phụ, cô cũng là thí sinh nổi bật khi lọt Top 5 đến 2 vòng thi là Top 5 Người đẹp thời trang và Top 5 Người đẹp biển. Cô cao 1,77 m, sở hữu đôi chân dài 111 cm. Số đo ba vòng của Ngọc Thảo là 83-60-93. Cô được khán giả đánh giá là ứng viên số một cho vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Doãn Hải My 19 tuổi, là gương mặt gây chú ý từ đầu cuộc thi. Trong đêm thi bán kết, nữ sinh Đại học Luật Hà Nội trình diễn chưa bứt phá nhưng giữ phong độ ổn định.
Doãn Hải My 19 tuổi. Người đẹp là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả hiện nay. Tuy nhiên, trong đêm thi bán kết, cô trình diễn chưa bứt phá.
Lần đầu thi nhan sắc, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cô không mắc lỗi khi trình diễn trên sân khấu. Ưu thế của Hải My là gương mặt sáng, thành tích học tập tốt song chiều cao 1,67 m là bất lợi.
Ưu thế của Doãn Hải My là gương mặt sáng, thành tích học tập tốt song chiều cao 1,67 m là bất lợi. Doãn Hải My là thí sinh lọt Top 5 Người đẹp tài năng với tiết mục đàn piano và hát Em về tinh khôi
Lê Nguyễn Bảo Ngọc vốn không thuộc top ứng viên gây chú ý. Tuy nhiên, sau đêm thi bán kết, phần trình diễn của Bảo Ngọc gây ấn tượng với nhiều khán giả. Nữ sinh Đại học Quốc gia TP HCM bước đi mạnh mẽ, tự tin.
Lê Nguyễn Bảo Ngọc ngay từ đầu vốn không thuộc top ứng viên gây chú ý. Tuy nhiên, sau đêm thi bán kết, phần trình diễn của Bảo Ngọc gây ấn tượng với nhiều khán giả với phong thái tự tin.
Cô sở hữu chiều cao nổi bật nhất dàn thí sinh (1,84 m) cùng chỉ số hình thể cân đối 87-67-96 cm. Gương mặt đậm chất Á Đông, sáng sân khấu là ưu điểm của người đẹp 20 tuổi. Cô được dự đoán góp mặt trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.
Cô sở hữu chiều cao nổi bật nhất dàn thí sinh với 1m84 cùng chỉ số hình thể cân đối 87-67-96 cm. Cô được khán giả dự đoán tiến sâu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, người đẹp thể hiện trong các phần thi phụ chưa có nhiều bứt phá. Ảnh: SV

Photo

Lên top