Chúc mừng năm mới 2020
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

U23 Việt Nam - Syria: CĐV nữ xinh đẹp đội mưa cổ vũ đội quân của ông Park Hang Seo

Trận đấu tứ kết ASIAD 18 giữa U23 Việt Nam và U23 Syria diễn ra trên SVĐ Patriot, Bekasi lúc 19h30 ngày 27.8. Bất chấp trời mưa, CĐV Hà Nội vẫn đến các điểm tập trung lớn để đón xem trận đấu.

 
Dù tối 27.8, Hà Nội đổ mưa lớn nhưng tại các địa điểm xem bóng đá ngoài trời như SVĐ Hàng Đẫy, SVĐ Đại học Y Hà Nội vẫn chật kín cổ động viên. 
Các cổ động viên mặc áo mưa, che ô vẫn chăm chú theo dõi diễn biến trận bóng.
Các cổ động viên mặc áo mưa, che ô vẫn vui vẻ, chăm chú theo dõi diễn biến trận bóng.
 
 
 
 Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Nguyễn Ngọc Nữ có mặt theo dõi trận đấu từ sớm. Cô là "người yêu tin đồn" của Phan Văn Đức - tuyển thủ U23 Việt Nam.
  
Tuy không diện trang phục cầu kì, Ngọc Nữ vẫn xinh đẹp, thu hút người nhìn.
Tuy không diện trang phục cầu kì, Ngọc Nữ vẫn xinh đẹp, thu hút người nhìn.
Kết thúc hiệp 1, 2 đội hòa 0-0. Trọg 45 phút đầu tiên, U23 Việt Nam đã triển khai lối chơi khá thận trọng. Các học trò của HLV Park Hang-seo rất tuân thủ đấu pháp, không nóng vội trong các tình huống tấn công. Trong khi đó, U23 Syria cũng không triển khai thế trận tấn công như ở lần đối đầu giữa hai đội ở giải U23 Châu Á 2018. Đối thủ đã lường trước được sự nguy hiểm của các cầu thủ U23 Việt Nam trong những tình huống phản công nhanh, chính vì vậy mà họ chơi khá chắc chắn để bắt các tình huống từ xa.
Trong 45 phút đầu tiên, U23 Việt Nam đã triển khai lối chơi khá thận trọng. Các học trò của HLV Park Hang-seo rất tuân thủ đấu pháp, không nóng vội trong các tình huống tấn công. Trong khi đó, U23 Syria cũng không triển khai thế trận tấn công như ở lần đối đầu giữa hai đội ở giải U23 Châu Á 2018. Đối thủ đã lường trước được sự nguy hiểm của các cầu thủ U23 Việt Nam trong những tình huống phản công nhanh, chính vì vậy mà họ chơi khá chắc chắn để bắt các tình huống từ xa.

               

Photo

Lên top