U23 Việt Nam không giành được huy chương, người hâm mộ vẫn nườm nượp xuống đường ăn mừng

Dù tuyển U23 Việt Nam không thể giành được tấm huy chương lịch sử nhưng thành tích lọt vào trận tranh HCĐ đã khiến người hâm mộ nức lòng. Sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE kết thúc, hàng nghìn người hâm mộ đã đổ xuống đường để ăn mừng thành tích lịch sử của ĐT bóng đá nước nhà.

 
15h00 chiều 1.9, U23 Việt Nam chính thức bước vào trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 18. Trên khắp cả nước, mọi địa điểm xem bóng đá đều chật kín CĐV.  
 
Để thua trên chấm 11 m sau loạt luân lưu, đội tuyển Việt Nam kết thúc hành trình lịch sử ở giải thi đấu châu lục. Dù thua nhưng nhiều CĐV vẫn tự hào về thành tích lịch sử mà ĐT U23 Việt Nam đạt được trong kỳ Asiad lần này. 
 
Một CĐV cùng thú cưng chuẩn bị xuống đường ăn mừng thành tích của U23 Việt Nam
 
Một CĐV nước ngoài xuống đường để cổ vũ cho U23 Việt Nam. 
 
 
 
Các CĐV cùng nhau hát "Việt Nam ơi" để thể hiện tình yêu với ĐT U23 Việt Nam.
 
Cờ đỏ sao vàng tung bay trên các tuyến phố của Hà Nội. 
 
 Những CĐV nhí được bố mẹ cho ra đường để cổ vũ U23 Việt Nam.
 
Dòng người chật ních trên các tuyến phố của Hà Nội. Dù đông người và thời tiết nóng nực, nhưng ai ai cũng đều mang một tâm trạng vui mừng với thành tích của nền bóng đá nước nhà. 
 
 Tiếng kèn vuvuzela được các cổ động viên liên tục thổi để khuấy động không khí.
 
  Hàng ngàn cổ động viên vẫn đổ ra đường tiến về khu vực hồ Gươm, quảng trường Ba Đình hô vang khẩu hiệu động viên tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam.
 
 Đoàn người cùng cờ đỏ sao vàng đi trên các tuyến phố của Hà Nội.
 
 
Những lá cờ đỏ sao vàng tung bay cùng với tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ U23 Việt Nam.
 
 Trong kỳ Asiad lần này màn trình diễn kiên cường của "Những chú rồng vàng" vẫn khiến nhiều người cảm thấy hãnh diện cho dù đội tuyển không giành được huy chương.
 
Vào ngày 2.9, ĐT U23 Việt Nam sẽ về nước, các CĐV nhiệt thành sẽ lại có cơ hội đón những đứa con của bóng đá Việt Nam trở về.

Photo

Lên top