Tuyển futsal Việt Nam về nước, bắt đầu cách ly trong đêm

Tuyển futsal Việt Nam đã về nước và bắt đầu thực hiện cách ly y tế sau hành trình dài từ Lithuania.

Khoảng 22h tối 26.9, chuyến bay đưa đội tuyển futsal Việt Nam về nước sau khi kết thúc hành trình tại vòng chung kết futsal World Cup 2021 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).
Khoảng 22h tối 26.9, chuyến bay đưa đội tuyển futsal Việt Nam về nước sau khi kết thúc hành trình tại vòng chung kết futsal World Cup 2021 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Toàn đội khởi hành từ Vilnius (Lithuania) từ ngày 24.9 tới Frankfurt (Đức), sau đó nối chuyến tới Dubai (UAE) để trở về Việt Nam.
Chuyến bay về nước không có mặt huấn luyện viên Phạm Minh Giang. Ông Giang mắc COVID-19 và phải tiếp tục theo dõi sức khoẻ ơ Lithuania. Ở lại cùng “thuyền trưởng” tuyển futsal Việt Nam là trợ lý Huỳnh Tấn Quốc.
Chuyến bay không có mặt huấn luyện viên Phạm Minh Giang. Ông Giang mắc COVID-19 và phải tiếp tục theo dõi sức khoẻ ở Lithuania. Ở lại cùng “thuyền trưởng” đội tuyển là trợ lý Huỳnh Tấn Quốc.
Sau khi hoàn tất thủ tục và nhận hành lý, tuyển futsal Việt Nam di chuyển đến khách sạn tại Quận 7 để cách ly tập trung. Đây cũng là nơi đội chọn để thực hiện cách ly sau khi tham dự 2 trận play-off giành vé tham dự vòng chung kết World Cup  2021.
Sau khi hoàn tất thủ tục và nhận hành lý, tuyển futsal Việt Nam di chuyển đến khách sạn tại Quận 7 để cách ly tập trung. Đây cũng là nơi đội chọn để thực hiện cách ly sau khi tham dự 2 trận play-off giành vé tham dự vòng chung kết World Cup 2021.
Đội tuyển futsal Việt Nam chia 2 nhóm về nước. Theo đó, nhóm gồm 5 cầu thủ sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong tối 25.9. Còn các thành viên còn lại sẽ về TPHCM.
Đội tuyển futsal Việt Nam chia 2 nhóm về nước. Nhóm gồm 5 thành viên sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong tối 25.9, còn các thành viên còn lại sẽ về TPHCM.
Dù thất bại 2-3 trước Nga và dừng bước ở vòng 1/8, tuyển futsal Việt Nam vẫn nhận được không ít lời khen ngợi.
Dù thất bại 2-3 trước Nga và dừng bước ở vòng 1/8, tuyển futsal Việt Nam vẫn nhận được không ít lời khen ngợi.
Thủ môn Hồ Văn Ý là một trong những nhân tố thi đấu nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam. Màn trình diễn của “người gác đền” sinh năm 1997 nhận được nhiều lời khen từ truyền thông nước nhà và quốc tế.
Thủ môn Hồ Văn Ý là một trong những nhân tố thi đấu nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam. Màn trình diễn của “người gác đền” sinh năm 1997 nhận nhiều lời khen từ truyền thông trong nước và quốc tế.
Pivot đóng góp 1 bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam ở World Cup 2021.
Pivot Đắc Huy đóng góp 1 bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam ở World Cup 2021. Anh nhận nhiều lời khen khi cố nén đau ra sân thi đấu dù dính chấn thương và chưa có được thể trạng tốt nhất.
Toàn bộ hành lý được nhân viên khách sạn khử khuẩn cẩn thận trước khi đưa vào trong.
Toàn bộ hành lý được nhân viên khách sạn khử khuẩn cẩn thận trước khi đưa vào trong.
Tuyển futsal Việt Nam đã “ngẩng cao đầu” rời World Cup 2021 khi ghi 2 bàn vào lưới các nhà đương kim á quân ở vòng 1/8.
Tuyển futsal Việt Nam đã “ngẩng cao đầu” rời World Cup 2021 khi ghi 2 bàn vào lưới các nhà đương kim á quân ở vòng 1/8. Ở vòng bảng, thầy trò ông Phạm Minh Giang thất bại 1-9 trước Brazil, thắng Panama 3-2 và hoà Czech 1-1.

Photo

Lên top