Tuổi 26, Á hậu Huyền My rũ bỏ hình ảnh gợi cảm, kín đáo và chững chạc hơn

Ở tuổi 26, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My chọn phong cách thanh lịch, tinh tế hơn. Cô cũng tiết lộ kế hoạch đón Tết 2021.

Huyền My xây dựng hình ảnh chững chạc trong bộ ảnh đón năm mới thay vì phong cách gợi cảm như thường lệ. Ý tưởng này đến trong ngày sinh nhật 11/12 năm ngoái. Cô đã bàn bạc với êkíp để thực hiện hình ảnh mới ngay từ đầu năm.
Huyền My đón tuổi 26 với hình ảnh ngọt ngào, trẻ trung.
Á hậu Việt Nam 2014 cho biết năm qua, nhiều kế hoạch của cô bị hoãn hoặc hủy do dịch, nhưng bù lại cô có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.
Á hậu Việt Nam 2014 cho biết năm qua, nhiều kế hoạch của cô bị hoãn hoặc hủy do dịch, nhưng bù lại cô có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.
Huyền My cùng gia đình đang lên kế hoạch du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán. “Mọi năm gia đình tôi hay đi du lịch nước ngoài để đón năm mới cùng nhau, tuy nhiên năm nay cả nhà sẽ đi chơi trong nước. Mong cho dịch qua nhanh và tất cả được sống trong bình yên“, cô nói.
Huyền My xây dựng hình ảnh chững chạc trong bộ ảnh đón năm mới thay vì phong cách gợi cảm như thường lệ. Nhân dịp này, cô tiết lộ vào dịp Tết Nguyên đán 2021, cô muốn cùng gia đình đi du lịch nước ngoài để đón năm mới cùng nhau, tuy nhiên năm nay vì dịch bệnh, cả nhà sẽ đi chơi trong nước. Cô mong cho dịch qua nhanh và tất cả được sống trong bình yên.
Năm qua, thu nhập của người đẹp bị ảnh hưởng khi các sự kiện bị hủy. Tuy nhiên, cô cho biết chính nhờ một năm đầy trắc trở, biến cố mà cô có cơ hội sống chậm lại để nhìn nhận về những gì đã qua và mong muốn trong tương lai.
Năm qua, thu nhập của người đẹp bị ảnh hưởng khi các sự kiện bị hủy. Tuy nhiên, chính nhờ một năm đầy trắc trở, biến cố mà cô có cơ hội sống chậm lại để nhìn nhận về những gì đã qua và mong muốn trong tương lai.
“Tôi không mong gì hơn là sức khỏe, sự bình an cho bản thân và gia đình, bạn bè. Mong rằng Việt Nam và thế giới sớm vượt qua dịch để trở lại với cuộc sống bình thường“, cô nói.
Huyền My nói rằng cô không mong gì hơn là sức khỏe, sự bình an cho bản thân và gia đình, bạn bè.
Ở tuổi 26, Huyền My bắt đầu quan tâm đến các thực phẩm và mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa. Cô thường xuyên uống nhiều nước, ăn rau xanh và hoa quả để giữ da.
Ở tuổi 26, Huyền My bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các bí quyết làm đẹp cho bản thân. Cô thường xuyên uống nhiều nước, ăn rau xanh và hoa quả để giữ da.
Cô nói: “Dù rất thích ăn kem, tôi phải kìm mình vì đồ ngọt không tốt cho da cũng như sức khỏe, vóc dáng“. Trong khoảng thời gian cách ly tại nhà, cô tự tập thể dục và ăn uống điều độ nên không bị lên cân. Ảnh: NSCC.
Trong khoảng thời gian qua, cô tự tập thể dục và ăn uống điều độ nên không bị lên cân. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top