Tuấn Trần, Trấn Thành tung ảnh mới, lộ điều hối tiếc hậu Bố già xuất ngoại

Trong bộ ảnh mới nhất, Trấn Thành và Tuấn Trần diện vest bảnh bao, gây ấn tượng với thần thái cuốn hút. Cả hai đang được chú ý khi "Bố già" chính thức được phát hành ở nước ngoài sau khi “càn quét” phòng chiếu ở Việt Nam với doanh thu trên 400 tỉ đồng.

Trong bộ ảnh lần này, Trấn Thành và Tuấn Trần để lại ấn tượng mạnh cùng thần thái sang chảnh lẫn cuốn hút.
Trong bộ ảnh lần này, Trấn Thành và Tuấn Trần để lại ấn tượng mạnh cùng thần thái sang chảnh lẫn nam tính. Ảnh: NSCC
Cả hai liên tục biến hóa qua những bộ vest nam tính có thiết kế tinh tế và tông màu trầm mạnh mẽ. Nếu như “bố già” Trấn Thành đem đến cảm giác chững chạc và quyến rũ, thì “chàng Quắn” Tuấn Trần gây chú ý với vẻ đẹp không góc chết.
Trấn Thành liên tục biến hóa qua những bộ vest nam tính có thiết kế tinh tế và tông màu trầm mạnh mẽ. “Bố già” Trấn Thành đem đến cảm giác chững chạc và quyến rũ. Ảnh: NSCC
Ở một số khoảnh khắc, Tuấn Trần còn có kiểu tạo dáng ngông nghênh và bất cần, giống như tính cách của nhân vật Quắn mà anh thủ vai trong Bố già. Trong khi đó, Trấn Thành lại chứng minh gu thời trang ngày càng lịch lãm.
Ở một số khoảnh khắc, Tuấn Trần còn có kiểu tạo dáng ngông nghênh và bất cần, giống như tính cách của nhân vật Quắn mà anh thủ vai trong "Bố già". Trong khi đó, Trấn Thành lại chứng minh gu thời trang ngày càng lịch lãm. Ảnh: NSCC
“Hai cha con” đôi khi khắc họa hình ảnh đối lập, nhưng có lúc lại cùng tỏa sáng khi đứng chung khung hình.
“Hai cha con” đôi khi khắc họa hình ảnh đối lập, nhưng có lúc lại cùng tỏa sáng khi đứng chung khung hình. Ảnh: NSCC
Phía dưới các bài viết về phim trên trang cá nhân Trấn Thành và những fanpage, những khán giả tại Malaysia và Singapore chia sẻ trải nghiệm khi thưởng thức Bố già. Không ít khán giả còn hết lời khen ngợi phim và hứa hẹn sẽ đi xem thêm lần nữa.
Được biết, đây là loạt ảnh đầu tiên của Trấn Thành cùng Tuấn Trần sau khi "Bố già" được xuất ngoại, đầu tiên là tại Malaysia và Singapore vào ngày 22.4 vừa qua và thu về một số thành tích khả quan nhất định. Ảnh: NSCC.
Bên cạnh đó, nhiều dân mạng các quốc gia và vùng lãnh thổ khác cũng liên tục thắc mắc hành trình tiếp theo của Bố già khi xuất ngoại. Phía phát hành phim bật mí tác phẩm đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Philippines, Indonesia, Mỹ...
Bên cạnh đó, nhiều dân mạng các quốc gia và vùng lãnh thổ khác cũng liên tục thắc mắc hành trình tiếp theo của "Bố già" khi xuất ngoại. Phía phát hành phim bật mí tác phẩm đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Philippines, Indonesia, Mỹ... Ảnh: NSCC.
Được biết, đây là loạt ảnh đầu tiên của Trấn Thành cùng Tuấn Trần sau khi Bố già được xuất ngoại, đầu tiên là tại Malaysia và Singapore vào ngày 22/4 vừa qua và thu về một số thành tích khả quan nhất định.
Được biết, sau khi phim được mang công chiếu quốc tế, phía dưới các bài viết về phim trên trang cá nhân Trấn Thành và những fanpage, những khán giả tại Malaysia và Singapore chia sẻ trải nghiệm khi thưởng thức "Bố già". Không ít khán giả còn hết lời khen ngợi phim và hứa hẹn sẽ đi xem thêm lần nữa. Ảnh: NSCC.
Hiện, điều mà ê-kíp Bố già cảm thấy nuối tiếc nhất hiện giờ là không thể đến Malaysia và Singapore cùng các nước khác để quảng bá bộ phim cũng như giao lưu cùng các kiều bào, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Hiện, điều mà ê-kíp "Bố già" nói chung và Trấn Thành, Tuấn Trần nói riêng cảm thấy nuối tiếc nhất hiện giờ là không thể đến Malaysia và Singapore cùng các nước khác để quảng bá bộ phim cũng như giao lưu cùng các kiều bào, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top