Trường Giang, Thuý Ngân và đội hình bất ngờ của Running Man Việt Nam

Running Man Việt Nam mùa 2 - phiên bản của Running Man Hàn Quốc đã lộ diện đầy đủ 8 thành viên với những cái tên quen thuộc như: Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh...

Thành viên đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 được công bố là Trường Giang. Nam danh hài thay thế vị trí của Trấn Thành trong đội hình của mùa 1. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nhưng Trường Giang vẫn rất háo hức cho lần tham gia trong chương trình này. Ảnh: Đông Tây.
Karik là thành viên thứ hai được công bố. Nam rapper được yêu mến hơn sau vai trò Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 1, sẽ là nhân tố mới thú vị của Running Man Việt Nam. Ảnh: Đông Tây.
Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đồng hành với Running Man Việt Nam mùa 2. Ở mùa 1, cô được đông đảo khán giả yêu mến với tính cách vui vẻ, chơi hết mình. Ảnh: Đông Tây.
"Thỏ trắng" Jun Phạm là thành viên được yêu mến của Running Man Việt Nam. Nam ca sĩ cùng với Ngô Kiến Huy là cặp đôi song hành ăn ý của mùa 1. Ảnh: Đông Tây.
Tiếp nối sau đó, Running Man Việt Nam xác nhận sự góp mặt của Liên Bỉnh Phát. Nhiều khán giả nhận xét anh còn khá hiền với những thử thách của chương trình. Ảnh: Đông Tây.
Trương Thế Vinh là thành viên thứ 6 của Running Man Việt Nam mùa 2. Nam nghệ sĩ hiện đang gây chú ý với vai diễn thú vị trong bộ phim "Cây táo nở hoa". Trở lại với chương trình, Trương Thế Vinh không giấu nổi sự phấn khích, vui mừng. Anh cũng được khán giả yêu mến và nhớ đến biệt danh "Voi biển" ở mùa 1. Ảnh: Đông Tây.
'"Người tình tin đồn" của Trương Thế Vinh - Thuý Ngân là thành viên thứ 7 trong đội hình mùa 2. Thuý Ngân ghi dấu với các vai diễn trong phim truyền hình như "Gạo nếp gạo tẻ" và mới nhất là "Cây táo nở hoa". Cô cũng tích cực tham gia các gameshow và để lại nhiều thiện cảm với công chúng. Ảnh: Đông Tây.
"Trùm cuối" của Running Man Việt Nam gọi tên Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ với biệt danh "Thỏ đen" được nhiều khán giả chờ đợi và gọi tên trong chương trình. Sự tham gia của Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả vui mừng và háo hức chờ đợi chương trình lên sóng. Ảnh: Đông Tây.

Photo

Lên top