Trung Quốc tiếp tục điều động hàng nghìn quân y đến trợ giúp Vũ Hán

Sau những lần điều động trước, ngày 17.2, Trung Quốc tiếp tục huy động hàng ngìn quân y đến trợ giúp Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. 

 
Ngày 17.2, Trung Quốc tiếp tục điều động một nhóm quân y đến Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại đây. Ảnh: Chinadaily. 
 
Trước đó, Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) đã phái 3 đợt quân y, tổng cộng 4.000 người, hỗ trợ Vũ Hán chống dịch COVID-19. Ảnh: Chinadaily. 
 
 Số quân y tăng cường để tham gia điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 trong đợt điều động ngày 17.2 là 1.200 người. Ảnh: Chinadaily. 
 
Lực lượng quân y gấp rút mang hành trang đến bệnh viện ở tỉnh Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) cùng mọi người chống dịch COVID-19. Ảnh: Chinadaily. 
 
Lực lượng không quân PLA sẵn sàng chiến đấu với “kẻ địch” COVID-19. Ảnh: Chinadaily. 
 
Không những điều động bác sĩ, nhân viên y tế đến Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) chống lại dịch bệnh COVID-19, nhiều vật tư y tế cũng được đưa đến để hỗ trợ nơi đây. Ảnh: Chinadaily. 
 
Sân bay quốc tế Thiên Hà (Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc) liên tiếp đón những chuyến bay của lực lượng không quân PLA. Ảnh: Chinadaily. 
 
Đây là hoạt động phi quân sự lớn nhất của hạm đội vận tải không quân kể từ tháng 4.2010. Ảnh: Chinadaily. 
 
Tính đến sáng 18.2, số người chết do COVID-19 đã tăng lên 1.868 người. Ảnh: Chinadaily.  

Photo

Lên top