Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như và sao Hoa ngữ "phim giả tình thật" với bạn diễn

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên - La Tấn, Tôn Lệ - Đặng Siêu là những cặp đôi Hoa ngữ "phim giả tình thật" nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như Sau bộ phim “Khuynh thế hoàng phi“, fan nhiệt tình ủng hộ vì Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như quá đẹp đôi. (Nguồn: Pinterest) Chuyện tình phát triển từ mối quan hệ bạn thân của hai ngôi sao Hoa ngữ cũng rất được công chúng quan tâm. Biết nhau từ những năm 2000 qua bộ phim Tàu điện ngầm, đến năm 2011, Hoắc Kiến Hoa được mời vào vai nam thứ trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi do Lâm Tâm Như đóng chính, khán giả mới kịch liệt “đẩy thuyền” vì độ đẹp đôi của họ từ trong phim đến đời thật. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn thân, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Hình ảnh ngọt ngào do nữ diễn viên đăng tải vào ngày lễ Thất tịch gần nhất (Nguồn: Weibo)
Năm 2011, Hoắc Kiến Hoa được mời vào vai nam thứ trong bộ phim "Khuynh thế hoàng phi" do Lâm Tâm Như đóng chính. Trong phim họ là cặp đôi yêu nhau nhưng có mối tình không trọn vẹn. Sau khi tác phẩm lên sóng, khán giả mong họ sẽ hẹn hò. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn thân. Ảnh: Xinhua.
Mãi đến sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa mới lấy hết can đảm tỏ tình với đàn chị và thành công rước nàng về dinh. Dư luận được phen vỡ òa vì cuối cùng hai người cũng ở bên nhau. Xoay quanh cuộc hôn nhân của họ là nhiều lời đàm tiếu, cho rằng Lâm Tâm Như ép cưới hay Hoắc kiến Hoa không thật sự hạnh phúc,... Dẫu vậy, đến giờ cả hai vẫn ở bên nhau vui vẻ cùng con gái đầu lòng.
Mãi đến sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tỏ tình với đàn chị và thành công rước nàng về dinh. Tuy nhiên, mấy năm qua, cả hai từng không ít lần mẫu thuẫn, cãi vã trong đời sống hôn nhân. Dẫu vậy, đến giờ họ vẫn bên nhau và có chung một con gái đầu lòng. Ảnh: Xinhua.
La Tấn - Đường Yên La Tấn - Đường Yên yêu nhau, cưới nhau từ trong phim... (Nguồn: Pinterest) Cũng từ mối quan hệ bạn bè thân thiết, La Tấn và Đường Yên chính thức yêu nhau sau khi hợp tác chung bộ phim Người tình kim cương và Cẩm tú vị ương. Sau khi trải qua mối tình đau khổ vì bị phản bội cùng nam diễn viên Khưu Trạch, Đường Yên được La Tấn yêu thương và chăm sóc hết mực ...Cho đến đời thật. (Nguồn: Pinterest)
La Tấn và Đường Yên chính thức yêu nhau sau khi hợp tác chung bộ phim "Người tình kim cương" và "Cẩm tú vị ương". Sau khi trải qua mối tình đau khổ vì bị phản bội, Đường Yên tiết lộ với truyền thông Trung Quốc cô được La Tấn yêu thương và chăm sóc hết mực. Ảnh: Xinhua.
Đến năm 2018, cả hai chính thức trở thành vợ chồng sau 2 năm hẹn hò. Đường Yên đã sinh con đầu lòng cho La Tấn vào cuối năm 2019. Nhiều tin tức cho biết rằng, đó chính là một cặp song sinh, nhưng cả hai diễn viên vẫn giữ im lặng trước truyền thông vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho con mình.
Đến năm 2018, cả hai chính thức trở thành vợ chồng sau 2 năm hẹn hò. Đường Yên đã sinh con đầu lòng cho La Tấn vào cuối năm 2019. Ảnh: Xinhua.
Đặng Siêu - Tôn Lệ  Đặng Siêu yêu thầm Tôn Lệ ngay từ bộ phim “Hạnh phúc tựa như hoa” mà cả hai hợp tác chung lần đầu (Nguồn: Pinterest) Nhắc đến hôn nhân hạnh phúc, không thể không nhắc cặp đôi Đặng Siêu và Tôn Lệ, họ được xem là chuẩn mực hôn nhân của Showbiz Hoa Ngữ. Hai diễn viên có dịp hợp tác với nhau lần đầu qua bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa. Chính sau lần hợp tác này, trái tim Đặng Siêu đã rung động trước Tôn Lệ nhưng cô chỉ xem cả hai là bạn.Cho đến bộ phim tiếp theo là Mật Ngọt năm 2008, nam diễn viên đã nhận được mật ngọt đúng nghĩa, đó chính là lời đồng ý của Tôn Lệ.
Đặng Siêu yêu thầm Tôn Lệ ngay từ bộ phim “Hạnh phúc tựa như hoa” mà cả hai hợp tác chung lần đầu. Tuy nhiên, cô chỉ xem cả hai là bạn. Cho đến bộ phim tiếp theo là "Mật ngọt" năm 2008, nam diễn viên đã nhận được lời đồng ý của Tôn Lệ. Ảnh: Xinhua.
12 năm bên nhau, họ luôn thể hình tình yêu theo cách riêng của mình (Nguồn: Weibo) Cả hai kết hôn năm 2010. Tính đến nay, họ đã bên nhau được hơn 10 năm với niềm hạnh phúc là một tiểu hoàng tử và một tiểu công chúa. Thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân, gia đình nhỏ 4 người luôn khiến người hâm mộ ghen tị và không khỏi cười ngất vì những lần thể hiện tình cảm bằng việc ... troll nhau đúng nghĩa đen trên mạng xã hội của 2 vợ chồng.
Cả hai kết hôn năm 2010. Tính đến nay, họ đã bên nhau được hơn 11 năm và có 2 con chung. Thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân, Tôn Lệ và Đặng Siêu được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Hoa ngữ. Ảnh: Xinhua.
Phùng Triệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh “Tây du kí: Nữ nhi quốc” là tác phẩm điện ảnh gây tranh cãi khá nhiều. (Nguồn: Weibo) Tác phẩm se duyên cho Phùng Triệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là bộ phim điện ảnh Tây du kí: Nữ nhi quốc. Hai diễn viên dính tin đồn hẹn hò từ đây song quyết giữ im lặng. Cho đến khi tái ngộ với bộ phim Minh Lan truyện, cả hai mới công khai hẹn hò và đăng ký kết hôn 1 tháng ngay sau đó khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhưng bộ phim đã thành công se duyên cho cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ này. (Nguồn: Weibo)
Tác phẩm se duyên cho Phùng Triệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là bộ phim điện ảnh "Tây du kí: Nữ nhi quốc". Hai diễn viên dính tin đồn hẹn hò từ đây song quyết giữ im lặng. Cho đến khi tái ngộ với bộ phim "Minh Lan truyện", cả hai mới công khai hẹn hò và đăng ký kết hôn 1 tháng ngay sau đó khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ảnh: Xinhua.
Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng cho Phùng Triệu Phong sau 5 tháng kết hôn. Kể từ đó, tin đồn rạn nứt của 2 nghệ sĩ bắt đầu râm ran. Dù thế, cho đến nay cả hai đã bác bỏ những lời đồn bằng việc bên nhau hạnh phúc.
Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng cho Phùng Triệu Phong sau 5 tháng kết hôn. Hiện tại, nữ diễn viên đang gây sốt khi trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm Hữu phỉ. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top