Triều cường xấp xỉ báo động 3, nhiều tuyến đường Cần Thơ lại bì bõm

Chiều tối 7.10, mưa lớn cộng thêm triều cường lên khiến nhiều tuyến đường, phố ở thành phố Cần Thơ dâng cao ảnh hưởng đến giao thông cũng như sinh hoạt của người dân.

Theo ghi nhận của PV Lao Động chiều tối 7.10, tại một số tuyến đường phố trung tâm cho thấy, nhiều nơi đường bị ngập rất sâu, gây khó khăn cho các phương tiện qua lại như: Nguyễn Văn Cừ, CM T8, cầu Cồn Khương,…
Theo ghi nhận của PV Lao Động chiều tối 7.10, tại một số tuyến đường phố trung tâm cho thấy, nhiều nơi đường bị ngập rất sâu, gây khó khăn cho các phương tiện qua lại như: Nguyễn Văn Cừ, CMT8, cầu Cồn Khương,…
Anh Phạm Hoàng Hải, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết, triều cường bắt đầu có diễn biến dâng cao cũng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, nhất là tham gia giao thông vào cuối buổi chiều. Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người.
Anh Phạm Hoàng Hải, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết: Triều cường bắt đầu có diễn biến dâng cao cũng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, nhất là tham gia giao thông vào cuối buổi chiều. Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người.
Tuyến đường cổng sau dẫn vào bệnh viện phụ sản nước dâng cao kéo dài hàng chục mét.
Tuyến đường cổng sau dẫn vào Bệnh viện Phụ sản nước dâng cao kéo dài hàng chục mét.
Bánh xe ngập 3/4.
Nhiều nơi nước ngập gần hết bánh xe.
Người dân phải vác xe vì nước lên cao.
Người dân phải vác xe vì nước lên cao.
Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) TP.Cần Thơ, triều cường trên sông Hậu và các sông, rạch thuộc địa bàn TP.Cần Thơ đang lên cao.
Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) TP.Cần Thơ, triều cường trên sông Hậu và các sông, rạch thuộc địa bàn TP.Cần Thơ đang lên cao trong đợt triều cường đầu tháng 9 âm lịch.
Mực nước triều ngày 6.10 đạt 1,72m vào lúc 17 giờ; sáng 7.10 mực nước lên cao 1,83m vào lúc 5 giờ 30 phút.
Mực nước triều ngày 6.10 đạt 1,72m vào lúc 17 giờ; sáng 7.10 mực nước lên cao 1,83m vào lúc 5 giờ 30 phút.
Dự báo trong những ngày tới, mực nước đỉnh triều trên các sông, rạch TP.Cần Thơ sẽ lên nhanh và kết hợp mưa lớn nên có khả năng đạt mức từ 1,95m-2m (xấp xỉ mức báo động III) vào các ngày 8 và 9.10.
 
Dự báo trong những ngày tới, mực nước đỉnh triều trên các sông, rạch TP.Cần Thơ sẽ lên nhanh và kết hợp mưa lớn nên có khả năng đạt mức từ 1,95 - 2m (xấp xỉ mức báo động III) vào các ngày 8 và 9.10. 

Photo

Lên top