Trấn Thành - Tuấn Trần: Bộ đôi góp phần làm nên 11 kỉ lục của "Bố già"

Sau những ngày chính thức công chiếu đầu tiên, có thể nói “Bố già" đã trở thành một trong những phim điện ảnh Việt thành công nhất mọi thời đại với hàng loạt thành tích đáng nể. Và góp phần quan trọng tạo nên sức hút của bộ phim ngoài dàn sao khủng còn có công lớn của Trấn Thành - Tuấn Trần.

Câu chuyện xung quanh một khu xóm nhỏ với những câu chuyện thường ngày tưởng như có thể bắt gặp ở bất cứ đâu nhưng qua bàn tay của Trấn Thành, đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không chỉ khiến khán giả trầm trồ mà cả giới chuyên môn cũng gật gù khen ngợi. Một bức tranh gia đình điển hình, lồng ghép vào đầy đủ hỉ nộ ái ố, dẫn dắt người xem đến từng cung bậc cao trào nhất của cảm xúc.
Phim "Bố già" xoay quanh một khu xóm nhỏ với những câu chuyện thường dung dị, qua diễn xuất của Trấn Thành (ba Sang), Tuấn Trần (Quắn) đã khiến tác phẩm chạm đến cảm xúc người xem. Ảnh: NSCC.
Trấn Thành và ekip cũng cùng nhau đến giao lưu tại một số rạp chiếu phim để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện gia đình từ chính khán giả.
Với Trấn Thành, lần đầu đưa "một đứa con tinh thần" lên màn ảnh rộng là chuyện rất áp lực. Tuy nhiên, anh hạnh phúc vì sự đón nhận của khán giả. Ảnh: NSCC.
Hình ảnh ông xã Hari cùng Tuấn Trần ngồi dõi theo cảm xúc của khán giả được truyền tay nhanh chóng trên mạng xã hội. Mọi người dành sự cảm phục cho ekip vì không chỉ tạo ra được một sản phẩm hay mà còn có tinh thần cầu thị, mong muốn lắng nghe cũng như đón nhận những phản hồi từ phía người xem.
Ông xã Hari Won nhiều lần bật khóc khi giao lưu với khán giả hoặc xem lại phim vì thấy được sự đón nhận và yêu mến của người hâm mộ. Ảnh: NSCC.
Một người cha khắc khổ, một đứa con ngổ ngáo trong “Bố già” trở nên điển trai và cực kỳ bảnh bao khi đến giao lưu cùng khán giả. Sự thân thiết, gần gũi của Trấn Thành - Tuấn Trần mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu để họ sẵn lòng tỏ bày câu chuyện của chính mình. Những giọt nước mắt đã rơi, những lời cám ơn, xin lỗi đã được nói ra, những tình cảm gia đình giấu kín lần đầu được hé lộ,... tất cả đều góp phần mang đến không gian cảm xúc và đáng nhớ tại cinetour của đoàn phim “Bố già“.
Mới đây, trong một buổi gặp fan, sự thân thiết, gần gũi của Trấn Thành - Tuấn Trần mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu để họ sẵn lòng tỏ bày câu chuyện của chính mình. Ảnh: NSCC.
Ở thời điểm hiện tại, “Bố già” đã đạt được ngót nghét 11 thành tích “khủng” mà bất cứ một nhà làm phim nào cũng ao ước.
Ở thời điểm hiện tại, “Bố già” đã đạt được ngót nghét 11 thành tích “khủng” mà bất cứ một nhà làm phim nào cũng ao ước. Trong đó, công rất lớn thuộc về Trấn Thành và Tuấn Trần. Ảnh: NSCC.
1. Bố già là phim Việt đầu tiên của 2021 có suất chiếu full rạp với hơn 1200 suất, trở thành phim Việt có số suất sneakshow sau 18h cao nhất từ trước đến nay.  2. Bố già đạt 10,6 tỷ cho sneakshow sau 18h chỉ sau 6h công chiếu đầu tiên.  3. Bố già là phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại với 22 tỷ cùng hơn 3000 suất chiếu.  4. Bố già tự phá kỷ lục của chính mình khi tiếp tục nâng doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại lên 30 tỷ.
Cụ thể, "Bố già" là phim Việt đầu tiên của 2021 có suất chiếu sớm "full rạp" với hơn 1.200 suất, trở thành phim Việt có số suất sneakshow sau 18h cao nhất từ trước đến nay. Tiếp đó, phim đạt 10,6 tỉ đồng cho sneakshow sau 18h chỉ sau 6h công chiếu đầu tiên. Đây cũng là phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại với 22 tỉ đồng cùng hơn 3.000 suất chiếu. Tác phẩm tự phá kỷ lục của chính mình khi tiếp tục nâng doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại lên 30 tỉ đồng. Ảnh: NSCC.
5. Bố già chưa đến 4 ngày sneakshow đã thu về 100 tỷ, trở thành phim Việt vượt mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.  6. Bố già phá vỡ kỷ lục vé trên ví Momo khi 200.000 vé sneakshow được bán sau 4 ngày.  7. Bố già vượt mốc doanh thu 150 tỷ sau 7 ngày.
Chưa hết, cặp đôi diễn viên và ê-kíp "Bố già" còn góp phần tạo nên kỷ lục khác khi chưa đến 4 ngày sneakshow đã thu về 100 tỉ, trở thành phim Việt vượt mốc 100 tỉ nhanh nhất mọi thời đại. "Bố già" phá vỡ kỷ lục vé trên ví Momo khi 200.000 vé sneakshow được bán sau 4 ngày. Phim vượt mốc doanh thu 150 tỉ sau 7 ngày. Ảnh: NSCC.
8. “Sao cha không“, nhạc phim Bố già do Phan Mạnh Quỳnh trình bài trở thành nhạc phim Việt “cán mốc” 1 triệu view nhanh nhất mọi thời đại, chỉ sau 4h ra mắt.  9. Nhạc phim Việt vào top trending nhanh nhất mọi thời đại, đạt #5 trending sau 24h công chiếu với 2,8 triệu view.  10. Bố già là phim có doanh thu cao thứ ba thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3.  11. Bố già chính thức cán mốc 200 tỷ sau 9 ngày, là phim Việt đạt 200 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.
Ngoài ra, ca khúc “Sao cha không“ - nhạc phim "Bố già" do Phan Mạnh Quỳnh trình bài trở thành nhạc phim Việt “cán mốc” 1 triệu view nhanh nhất mọi thời đại, chỉ sau 4h ra mắt. Nhạc phim này cũng vào top trending nhanh nhất mọi thời đại, đạt top 5 trending sau 24h công chiếu với 2,8 triệu view. Hiện "Bố già" là phim có doanh thu cao thứ ba thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5.3 đến 7.3. Và cuối cùng "Bố già" chính thức cán mốc 200 tỉ đồng sau 9 ngày. Ảnh: NSCC.
Đây là những tín hiệu cực kỳ vui mừng không chỉ cho ekip “Bố già” mà còn với cả nền điện ảnh Việt Nam khi sản phẩm này đang dần vươn tầm khu vực.
Đây là những tín hiệu cực kỳ vui mừng không chỉ cho ekip “Bố già”, bộ đôi Trấn Thành - Tuấn Trần mà còn với cả nền điện ảnh Việt Nam.
Lần đầu tiên bắt tay sản xuất một bộ phim điện ảnh nhưng Trấn Thành đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi.
Lần đầu tiên bắt tay sản xuất một bộ phim điện ảnh nhưng Trấn Thành đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Ảnh: NSCC.
Bên cạnh tài năng của nam diễn viên, cũng phải kể đến diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên thực lực đã góp phần tạo nên những mảng miếng “đắt giá” cho bộ phim như NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành, Tuấn Trần, Quốc Khánh, Lan Phương,...
Bên cạnh Trấn Thành, Tuấn Trần, cũng phải kể đến diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên thực lực: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành, Quốc Khánh, Lan Phương,... Ảnh: NSCC.
dd
Tuấn Trần cũng là một nhân tố triển vọng của điện ảnh Việt. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top