Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương và loạt danh hài hoạt động đa năng

Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương, Xuân Bắc là những danh hài hoạt động đa năng với nhiều vai trò từ diễn viên, MC, nhà sản xuất...

Một trong những nghệ sĩ đa năng và nổi tiếng nhất hiện nay chính là nghệ sĩ Trấn Thành (sinh năm 1987). Dù tuổi đời còn khá trẻ so với các nghệ sĩ khác nhưng anh đã tạo được không ít dấu ấn với khán giả qua các tác phẩm nghệ thuật.  Với tài hoạt ngôn đặc biệt của mình, sự thông minh, lanh lợi, Trấn Thành nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong vai trò là một MC.
Dù tuổi đời còn khá trẻ so với các nghệ sĩ khác nhưng Trấn Thành đã tạo được không ít dấu ấn với khán giả qua các tác phẩm nghệ thuật. Với tài hoạt ngôn đặc biệt của mình, sự thông minh, lanh lợi, Trấn Thành nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong vai trò là một MC. Ảnh: CTCC.
Sau đó, anh tham gia diễn hài với các nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương. Anh còn là một diễn viên điện ảnh trong các bộ phim như: Yêu anh em dám không, Bệnh viện ma...  Ngoài ra, anh còn là một ca sĩ với ca khúc Cánh hồng phai. Mới đây, anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim điện ảnh Bố già.
Sau đó, anh tham gia diễn hài với các nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương. Anh còn là một diễn viên điện ảnh trong các bộ phim như: Yêu anh em dám không, Bệnh viện ma... Ngoài ra, anh còn là một ca sĩ với ca khúc "Cánh hồng phai". Mới đây, anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất và đóng chính phim điện ảnh "Bố già" và mang về doanh thu hơn 320 tỉ đồng tính đến thời điểm hiện tại. Ảnh: NSCC.
Hoài Linh (sinh năm 1969) là nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Anh nổi tiếng từ những thập niên 90. Hiện nay, anh vẫn là nghệ sĩ tạo được sức hút với công chúng dù đã ở ẩn. Anh được biết đến qua rất nhiều tài năng như giả giọng 3 miền, giả gái, cụ già,… Mỗi nhân vật anh hóa thân đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.
Hoài Linh (sinh năm 1969) là nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Anh nổi tiếng từ những thập niên 90. Hiện nay, anh vẫn là nghệ sĩ tạo được sức hút với công chúng dù đã ở ẩn. Anh được biết đến qua rất nhiều tài năng như giả giọng 3 miền, giả gái, cụ già,… Mỗi nhân vật anh hóa thân đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Ảnh: NSCC.
Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.  Sự nghiệp của anh gắn liền với danh hài Chí Tài với hơn 23 năm gắn bó. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên, ngôi sao phòng vé với các bộ phim: Nhà có 5 nàng tiên, Dạ cổ hoài lang, Nụ hôn thần chết... Anh còn biết đến là một MC. Tuy ít khi dẫn chương trình nhưng anh cho biết đây là một nghề bản thân rất đam mê.
Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên, ngôi sao phòng vé với các bộ phim: Nhà có 5 nàng tiên, Dạ cổ hoài lang, Nụ hôn thần chết... Anh còn biết đến là một MC. Tuy ít khi dẫn chương trình nhưng anh cho biết đây là một nghề bản thân rất đam mê. Ảnh: CTCC.
Xuân Bắc sinh năm 1976. Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông. Hiện tại, anh là cây hài ăn khách với hàng loạt vở diễn. Tên tuổi anh còn gắn liền với vai Nam Tào trong Táo Quân.
Xuân Bắc sinh năm 1976. Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim "Sóng ở đáy sông". Hiện tại, anh là cây hài ăn khách với hàng loạt vở diễn. Tên tuổi anh còn gắn liền với vai Nam Tào trong Táo Quân. Ảnh: CTCC.
Ngoài ra, anh còn là một MC rất được yêu thích trong chương trình Ơn Giời, cậu đây rồi được chiếu hàng tuần trên VTV3.  Ngày 10.1.2016, anh được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.
Ngoài ra, anh còn là một MC rất được yêu thích trong chương trình: Ơn Giời, cậu đây rồi được chiếu hàng tuần trên VTV3. Ngày 10.1.2016, anh được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Ảnh: CTCC.
Nữ nghệ sĩ Việt Hương sinh năm 1979, cô được đồng nghiệp yêu thương thân tặng biệt danh “quái kiệt” vì có thể biến hóa để vào vai một cách xuất sắc từ đứa bé 5 tuổi cho đến những vai bà già, từ tính cách chân chất, mộc mạc đến điêu ngoa, gian ác...
Nữ nghệ sĩ Việt Hương sinh năm 1979, cô được đồng nghiệp yêu thương tặng biệt danh “quái kiệt” vì có thể biến hóa để vào vai một cách xuất sắc từ đứa bé 5 tuổi cho đến những vai bà già, từ tính cách chân chất, mộc mạc đến điêu ngoa, gian ác... Ảnh: NSCC.
Ngoài việc là một diễn viên hài, nghệ sĩ Việt Hương còn xuất hiện trên màn ảnh rộng với những vai diễn ấn tượng trong những bộ phim ăn khách như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy và nhiều bộ phim truyền hình dài tập như Hai người cha, Chàng mập nghĩa tình,…  Ngoài ra, cô còn làm giám khảo các chương trình: Làng hài mở hôi, Thách thức danh hài… Việt Hương còn liên tục xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC. Hiện tại, cô còn là một doanh nhân trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Ngoài việc là một diễn viên hài, nghệ sĩ Việt Hương còn xuất hiện trên màn ảnh rộng với những vai diễn ấn tượng trong những bộ phim ăn khách như: Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy và nhiều bộ phim truyền hình dài tập như Hai người cha, Chàng mập nghĩa tình,… Ngoài ra, cô còn làm giám khảo các chương trình: Làng hài mở hôi, Thách thức danh hài… Việt Hương còn liên tục xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC. Hiện tại, cô còn là một doanh nhân. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top