Tràn ngập hạnh phúc với loạt đám cưới ở "Tình yêu và tham vọng"

Chỉ còn 1 tập nữa, bộ phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ khép lại. Những hình ảnh về đám cưới của các cặp đôi trong phim cũng vừa được hé lộ.

60 tập phim "Tình yêu và tham vọng" với nhiều câu chuyện đan xen giữa tình yêu và tham vọng, giữa các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè... đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau khi đồng hành cùng bộ phim.
Sau 6 tháng phát sóng, chỉ còn 1 tập nữa, "Tình yêu và tham vọng" sẽ khép lại hành trình của mình nhưng diễn biến trong tập kết của phim vẫn luôn được người hâm mộ đón chờ.
Mới đây, những hình ảnh đám cưới hạnh phúc của các cặp đôi đã được hé lộ. Đặc biệt, nụ hôn ngọt ngào của Minh - Linh tại lễ cưới cũng làm thỏa lòng mong đợi của fan.
3 cô dâu khoe vẻ đẹp rạng ngời tại lễ cưới.
Không thành chuyện tình cảm với Linh khi cô chỉ xem Sơn như anh trai, Sơn đã tình cờ bén duyên với một cô gái khác - Kathy.
Cô dâu Phương đẹp rạng rỡ trong ngày vui của 3 cặp đôi.
Đông và Phương đã chia tay dù họ vốn vẫn còn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng vì tự ái, sĩ diện nên tiếp tục 'trêu ngươi" nhau, không ai chịu nhún nhường ai. Tuy nhiên, sau cơn say, mối quan hệ giữa Đông và Phương đã tốt đẹp trở lại.
Niềm vui nhân đôi khi cặp đôi còn sắp đón thêm đứa con đầu lòng trong ngày cưới.
Liệu cái kết nào thực sự đến với các cặp đôi ở trong phim "Tình yêu và tham vọng"? Hiện, khán giả rất mong đợi tập cuối vào tối nay để được chứng kiến đoạn cuối hạnh phúc với 3 đám cưới được tổ chức. Ảnh: Hải Nguyễn.

Photo

Lên top