Trà "Hoa hồng trên ngực trái" và những tiểu tam gây sốt màn ảnh Việt

Không chỉ Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái", có nhiều diễn viên khác cũng từng gây phẫn nộ màn ảnh Việt khi vào vai tiểu tam.

Băng Di - Gạo nếp gạo tẻ

 
 Vào vai Nhi - nhân vật phản diện cướp chồng của Hương trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di được đánh giá là đã thể hiện hết sức thuyết phục qua từng cái liếc mắt cho đến điệu bộ khinh khỉnh của tiểu tam.
 
Băng Di sinh năm 1990, tên thật là Bảo Trinh. Xuất thân từ người mẫu ảnh, thường xuyên tham gia các bộ ảnh trên các tờ báo và tạp chí tuổi teen, Băng Di nhanh chóng thu hút sự chú của của công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bởi gương mặt xinh xắn, thân thiện.
Phương Oanh - Nàng dâu order
 
 Sau khi gây ấn tượng với vai Quỳnh búp bê, Phương Oanh tiếp tục "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt khi vào vai Vy - tiểu tam xen vào phá hoại gia đình người khác trong Nàng dâu order.
 
 Phương Oanh tên đầy đủ là Đỗ Phương Oanh - một nữ diễn viên Việt Nam. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012 nhưng được biết đến rộng rãi và nổi tiếng với vai Quỳnh trong bộ phim Quỳnh búp bê.
Quỳnh Nga - Về nhà đi con
 
Sau 10 năm vắng bóng, Quỳnh Nga trở lại màn ảnh Việt với vai Nhã - kẻ thứ ba lả lơi, đỏng đảnh trong "Về nhà đi con". 
 
 Quỳnh Nga là một nữ ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình người Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng với vai "cá sấu chúa" trong bộ phim Lập trình trái tim.
Lương Thanh - Hoa hồng trên ngực trái
 
Xé đi hình ảnh nhu mì trong "Những cô gái trong thành phố", Lương Thanh lột xác với vai Trà tiểu tam, người xen vào hạnh phúc gia đình Khuê trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.  
 
 Lương Thanh sinh năm 1996, từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2014. Trước "Hoa hồng trên ngực trái", cô từng tham gia "Cả một đời ân oán" và "Những cô gái trong thành phố". 

Photo

Lên top