TPHCM: Rực rỡ sắc xuân ở phố Hải Thượng Lãn Ông dịp Tết Tân Sửu 2021

Nhiều sản phẩm hàng hóa phục vụ Tết Tân Sửu 2021 được các tiểu thương trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) bày bán khiến cả con đường như được khoác lên mình chiếc áo mới chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Dù gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhưng thời điểm này những cửa hàng dọc 2 bên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) đã được các tiểu thương bày bán rất nhiều sản phẩm trang trí Tết từ đèn lồng, câu đối, các loại hoa... khiến cả con đường như được khoác lên mình chiếc áo mới, chuẩn bị chào đón năm mới sắp đến.
Ghi nhận trong ngày 17.1, nhiều người dân đã tranh thủ ngày nghỉ để đến đây mua sắm.
Chị Nguyễn Nga (quận 5, TPHCM) cho biết, trên đường đi chơi về thấy nhiều sản phẩm trang trí Tết nên dừng lại mua sắm dần. "Tết đến, nhà treo những vật trang trí này vừa có không khí xuân vừa vui mắt. Tôi chuẩn bị dần để mua được nhiều đồ trang trí yêu thích, không bị gấp gáp về thời gian" - chị Nguyễn Nga tâm sự.
Hàng loạt cửa hàng bày bán đồ trang trí tết với đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.
Mặt hàng đèn lồng được bày bán nhiều và cũng được khá nhiều người lựa chọn.
Con đường Hải Thượng Lãn Ông ngập tràn sắc đỏ, vàng và xanh - những gam màu đặc trưng cho không khí Tết khiến nơi đây từ sớm đã thu hút đông người đến tham quan và mua sắm.
Khách hàng lựa chọn đồ trang trí cho dịp Tết năm nay.
Được biết, không khí mua bán sẽ nhộn nhịp hơn nữa vào những ngày cận Tết nguyên đán.

Photo

Lên top