TPHCM: Người dân đổ xô cắt tóc trước giờ G, chủ tiệm "tối tăm mặt mũi"

Trước thông tin các cơ sở làm đẹp, uốn tóc, cắt tóc,... trên địa bàn TPHCM sẽ dừng hoạt động từ 18h ngày 24.3, nhiều người dân đã đổ xô đi cắt tóc khiến các cơ sở này luôn trong tình trạng quá tải.

 
Trước thông tin các cơ sở làm đẹp, cắt tóc... sẽ tạm ngưng hoạt động từ 18 ngày 24.3. Ngay từ đầu giờ chiều người dân đã đổ xô đên các tiệm cắt tóc trên địa bàn TP.HCM khiến không khí tại đây luôn tấp nập.
 
Việc đóng cửa nhằm chấp hành quy định của UBND TP.HCM là khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán beer club, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (công suất phục vụ 30 người trở lên), cơ sở làm đẹp, hớt tóc... tại TP.HCM phải đóng cửa đến hết tháng 3.
Ghi nhận tại tiệm cắt tóc khá lớn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai , quận 3 vào khoang 4h30 chiều, cũng luôn trong tình trạng rất đông khách xếp hàng chờ cắt tóc, mặc dù cửa tiệm đã dừng nhận khách từ 5h để tập trung phục vụ khách đang làm dở dang.
Ghi nhận tại tiệm cắt tóc khá lớn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai , quận 3 vào khoảng 4h30 chiều, cũng luôn trong tình trạng rất đông khách xếp hàng chờ cắt tóc, mặc dù cửa tiệm đã dừng nhận khách từ 5h để tập trung phục vụ khách đang làm dở dang.

 
Theo nhân viên cắt tóc tại cửa hàng cho biết từ chiều tới giờ khách hàng kéo tới nườm nượp, các ghế ngồi không bao giờ trống. Những thợ tại shop luôn phải làm liên tục không có lúc nào nghỉ ngơi để kịp đóng cửa trước 18h theo chỉ đạo UBND TPHCM.
 
Theo nhiều khách hàng đến cắt tóc tại quán chia sẻ lo ngại tình hình dịch bệnh kéo dài nên các quán cũng sẽ đóng cửa dài ngày nên đến cắt cho an tâm. "May mắn sau khi nghe tin từ UBND, tôi đi sớm nên cắt được chứ lúc nãy giờ nhiều người đến phải ra về do quán đã quá tải, nhân viên không thể làm kịp". Anh Nguyễn Hoàng Quân, quận 3 nói.
 
Anh Nguyễn Tú (quận 3) cho biết: "Sau khi biết được thông tin chiều nay các cơ sở cắt tóc sẽ tạm thời đóng cửa nên tôi tranh thủ đi cắt tóc nhưng không may hiện quán đã quá tải, chắc tôi phải đi tìm quán khác".
 
 
Cũng trong chiều ngày 24.3, nhiều tiệm spa, cắt tóc trên địa bàn phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 cũng đã nhận thông báo cơ quan chức năng và  cho biết sẽ nghiêm chỉnh chấp hành.
ột cơ sở cắt tóc cũng đã tạm ngưng trước 18h cửa do lo lắng dịch COVID-19.
Một số cơ sở cắt tóc cũng đã tạm ngưng trước 18h cửa do lo lắng dịch COVID-19.

Photo

Lên top