TPHCM: Cửa hàng đồ ăn thú cưng bất ngờ bốc cháy dữ dội

Sáng 15.4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một căn nhà mặt tiền trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TPHCM là cửa hàng bán đồ ăn cho chó mèo. Thời điểm cháy, bên trong không có người.

Clip cháy cửa hàng thú cưng trên đường CMT8 trong sáng 15.4


Theo đó, vào khoảng hơn 7h40, tại số nhà 42, đường Cách mạng tháng 8, bất ngờ có khói, lửa bốc lên nghi ngút.
Theo đó, vụ cháy xảy ra tại cửa hàng Pet center Royal Canin số 42 CMT8 (phường 6, quận 3, TP.HCM) trong sáng 15.4
Phát hiện có cháy, người dân hô hoán, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.
Khoảng 7h45 sáng 15.4,  nhiều người dân sinh sống tại khu vực  trên bất ngờ phát hiện khói bốc ra từ cửa hàng đóng kín, nên trình báo thông tin đến cơ quan chức năng. Lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành chữa cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra cháy, cửa hàng bị khóa từ bên trong,  khiến công tác chữa cháy gặp khá nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy phải phá cửa mới có thể tiếp nhận.
Do cửa hàng khóa cửa kín, khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các chiến sĩ PCCC đã phải tiến hành phá cửa cuốn, để tiếp cận vụ cháy.
Ít nhất 3 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Xe thang chữa cháy cũng đã được huy động. Lực lượng chức năng cố gắng không để cháy lan vì khu vực xảy ra cháy có nhiều cửa hàng, văn phòng công ty nằm sát nhau.
Có khoảng 3 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng chức năng cố gắng không để cháy lan vì khu vực xảy ra cháy có nhiều cửa hàng, 
 
Đến hơn 9h, vụ cháy cơ bản được khống chế, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi. 
 
Hiện cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy 
 
Được biết, đây là một cửa hàng kinh doanh thức ăn cho chó, mèo.  

Photo

Lên top