Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ hóa thần vệ nữ Hy Lạp

Hóa thân thành thần vệ nữ Hy Lạp, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn của khán giả tại Tuần lễ thời trang 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nắm giữ vai trò first face, khai màn cho toàn bộ buổi diễn của nhà thiết kế Đỗ Long..
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước với thần thái đầy tự tin trong thiết kế gắn lông vũ, có đường cut-out tinh tế ở vùng eo. Mẫu váy thuộc bộ sưu tập "The Valley of Goddess" .
Trong khi đó, với phụ kiện tóc giống như những chiếc cánh của thần Hermes, Á hậu Phương Anh sải bước trên sàn catwalk trong tà váy dài thướt tha.
Á hậu Ngọc Thảo cũng đem đến phần trình diễn ấn tượng trong hai mẫu váy xuyên thấu tông nude, lấy cảm hứng từ những bức tượng thần vệ nữ.
Trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, nhà thiết kế Đỗ Long trình làng show diễn "The Valley of Goddess" (Thung lũng của các vị thần) lấy cảm hứng từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại. Đây cũng là dịp để Top 3 Hoa hậu Việt Nam hóa thân thành những nữ thần kiều diễm.
Trong vai trò vedette, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh mang trên mình mẫu váy đính kết nặng 40kg với đôi cánh lộng lẫy đã thể hiện được nét gợi cảm, quý phái.
Siêu mẫu Như Vân (trái) với váy xẻ lườn gợi cảm.
Bộ sưu tập khắc hoạ vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm thường được thấy trên bức tượng điêu khắc các vị thần Hy Lạp.
Qua bộ sưu tập lần này, Đỗ Long muốn khắc hoạ vẻ đẹp thanh tao, thoát tục, đầy huyền bí như câu chuyện của người phụ nữ đẹp mang theo mình những bí mật.

Photo

Lên top