Tổng thống Donald Trump nắm tay phu nhân Melania đi nghỉ lễ Giáng sinh

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã di chuyển bằng Air Force One để đến Mar-a-lago đón Giáng sinh và Năm mới.

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đi bộ về phía Marine One khi họ rời Nhà Trắng trên đường đến Mar-a-Lago, câu lạc bộ riêng của Tổng thống, nơi họ sẽ trải qua Giáng sinh và Đêm Giao thừa ở Washington, DC vào ngày 23 tháng 12 năm 2020 Tổng thống Donald Trump đã tung một gói cứu trợ đại dịch được chờ đợi từ lâu vào những ngày nghi ngờ trước khi hàng triệu người Mỹ sẽ mất quyền lợi và phải đối mặt với việc bị đuổi khỏi nhà của họ.
Ngày 23.12 (giờ Mỹ), Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã rời Nhà Trắng để di chuyển tới Mar-a-Lago - dinh thự riêng của Tổng thống tại Florida để đón Giáng sinh và Giao thừa. Ảnh: AFP.
Mới đây, ông Donald Trump đã bày tỏ sự thất vọng với Quốc hội khi thông qua gói cứu trợ COVID-19 900 tỉ USD. Đồng thời, ông Trump kêu gọi cả hai viện gửi cho ông một dự luật mới, trong đó tăng tiền cứu trợ cho dân Mỹ. Ảnh: AFP.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đi bộ lên Không lực Một trước khi khởi hành từ Căn cứ chung Andrews ở Maryland, ngày 23 tháng 12 năm 2020, khi họ đến Mar-a-lago để đón Giáng sinh và Năm mới.
Ông Donald Trump và phu nhân không ngừng trò chuyện trên suốt quãng đường di chuyển tới chuyên cơ AirForce One. Ảnh: AFP.
Cả hai liên tục nắm chặt tay nhau. Ảnh: AFP.
Thời gian gần đây, Đệ nhất phu nhân Melania Trump thường xuyên xuất hiện bên cạnh chồng. Ảnh: AFP.
1 tháng trước khi hết nhiệm kỳ, Tổng thống Donald Trump liên tục đưa ra loạt quyết định quan trọng như phủ quyết Đạo luật Uỷ quyền Quốc phòng. Ảnh: AFP.
Ông cũng đã kí lệnh ân xá cho gần 20 người vào hôm 22.12. Ảnh: AFP.
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuống máy bay Không lực Một khi đến Sân bay Quốc tế Palm Beach ở Bãi biển West Palm, Florida, ngày 23 tháng 12 năm 2020, khi ông đến Mar-a-lago để đón Giáng sinh và Năm mới.
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump rời khỏi chuyên cơ AirForce One sau một chuyến bay dài tới sân bay Palm Beach ở West Palm Beach, Florida. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top