Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden lần đầu xuất hiện sau tai nạn rạn xương

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden xuất hiện hôm 1.12 (giờ Mỹ) với chiếc nẹp chân sau tai nạn rạn xương trong lúc chơi đùa với chó cưng.

Mặc dù phải đeo nẹp chân nhưng ông Biden vẫn bước đi khá thoải mái. Ông vui vẻ chào mọi người và giơ tay ra hiệu “Tôi vẫn ổn”.
Mặc dù phải đeo nẹp chân nhưng ông Biden vẫn bước đi khá thoải mái. Ảnh AFP
Ông vui vẻ chào mọi người và giơ tay ra hiệu “Tôi vẫn ổn”.
Ông vui vẻ chào mọi người và giơ tay ra hiệu “Tôi vẫn ổn”. Ảnh AFP
Trước đó, phía ông Joe Biden cho biết ông bị trẹo mắt cá chân trong khi chơi đùa với chó cưng. Ngay sau đó ông đã phải vào viện để kiểm tra. Đây cũng là lần đầu tiên ông Joe Biden xuất hiện sau tai nạn.
Trước đó, phía Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông bị rạn xương chân trong khi chơi đùa với chó cưng. Ngay sau đó ông đã phải vào viện để kiểm tra. Đây cũng là lần đầu tiên ông Biden xuất hiện sau tai nạn. Ảnh AFP
Tổng thống đắc cử Joe Biden vừa sinh nhật lần thứ 78 vào ngày 20.11. Ảnh AFP
Trước khi tranh cử, phía ông Biden đã công khai kết quả kiểm tra sức khoẻ của ông Biden. Theo đó, chính trị gia 78 tuổi hoàn toàn khoẻ mạnh và đủ sức đảm nhiệm vai trò Tổng thống nếu đắc cử.
Trước khi tranh cử, phía ông Biden đã công khai kết quả kiểm tra sức khoẻ của ông Biden. Theo đó, chính trị gia 78 tuổi hoàn toàn khoẻ mạnh và đủ sức đảm nhiệm vai trò Tổng thống nếu đắc cử. Ảnh AFP
Liên quan đến cuộc bầu cử Mỹ, trước những cáo buộc gian lận bầu cử từ phía Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không tìm thấy bằng chứng nào về gian lận diện rộng trong cuộc bầu cử vừa qua.
Liên quan đến cuộc bầu cử Mỹ, trước những cáo buộc gian lận bầu cử từ phía Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không tìm thấy bằng chứng nào về gian lận diện rộng trong cuộc bầu cử vừa qua. Ảnh AFP
Hiện tại, phía ông Trump vẫn đang cố gắng chứng minh có gian lận ở các bang quan trọng, để ngăn cản chiến thắng của ông Biden trước khi đại cử tri đoàn bỏ phiếu ngày 14.12.
Hiện tại, phía ông Donald Trump vẫn đang cố gắng chứng minh có gian lận ở các bang quan trọng, để ngăn cản chiến thắng của ông Biden trước khi đại cử tri đoàn bỏ phiếu ngày 14.12. Ảnh AFP

Photo

Lên top