"Tình mới" của Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" là ai?

Diễn viên Việt Hoa được giới thiệu là tình mới của Mạnh Trường và gây sóng gió cho Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Trong đoạn giới thiệu phần 2 phim “Hương vị tình thân”, cô gái xuất hiện bên Long (Mạnh Trường) được xác nhận là Việt Hoa. Nữ diễn viên sẽ vào vai người yêu mới của Long, thậm chí còn là vị hôn phu của anh chàng. Việt Hoa không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu phim Việt. Sinh năm 1996, Việt Hoa ra mắt khán giả với vai Đào đầy ấn tượng trong "Cô gái nhà người ta", sau đó là "Những ngày không quên". Ảnh: NVCC.
Cuối năm 2020, cô đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim “Trở về giữa yêu thương“. Ảnh: FBNV.
Cuối năm 2020, cô đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim “Trở về giữa yêu thương“. Ảnh: NVCC.
“Hương vị tình thân” sẽ đánh dấu lần kết hợp tiếp theo của Việt Hoa và Phương Oanh. Trong “Cô gái nhà người ta” và “Những ngày không quên“, nữ diễn viên vào vai cô em gái đanh đá, thẳng thắn của Phương Oanh. Ảnh: FBNV.
Hương vị tình thân” sẽ đánh dấu lần kết hợp tiếp theo của Việt Hoa và Phương Oanh. Trong “Cô gái nhà người ta” và “Những ngày không quên“, nữ diễn viên vào vai cô em gái đanh đá, thẳng thắn của Phương Oanh. Ảnh: NVCC.
Việt Hoa tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cùng lớp với diễn viên Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái". Hiện Việt Hoa đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Cuối năm 2020, Việt Hoa xuất sắc giành huy chương Vàng cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên sinh năm 1996 từng nhận cúp vinh danh “Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng. Ảnh: NVCC.
Việt Hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng mái tóc dài đen nhánh đặc trưng. Ảnh: FBNV.
Việt Hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng mái tóc dài đen nhánh đặc trưng. Ảnh: FBNV.
Việt Hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nữ tính cùng mái tóc dài đen nhánh đặc trưng. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên có thể biến hoá đa dạng nhiều phong cách, từ trong trẻo, ngây thơ đến cá tính, mạnh mẽ. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top